Hương Giang tâm sự đầy ẩn ý khi "tình cũ lâu năm" Đình Tú rạng rỡ bên Huyền Lizzie

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi Đình Tú liên tục sánh bước bên Huyền Lizzie từ trong phim ra ngoài đời thì Hương Giang dường như vẫn chưa buông bỏ được nỗi buồn sau khi chia tay mối tình lâu năm.

Cho đến bây giờ, ai cũng biết Hương Giang và Đình Tú đã thực sự đường ai nấy đi sau hơn 5 năm hẹn hò. Những tưởng hai người sẽ tính chuyện kết hôn sau khi Đình Tú có sự nghiệp thành công, trở thành gương mặt quen thuộc của “vũ trụ phim VTV” thì chẳng ngờ họ lại chia tay khiến bao người tiếc nuối.

Hương Giang tâm sự đầy ẩn ý khi "tình cũ lâu năm" Đình Tú rạng rỡ bên Huyền Lizzie ảnh 1

Hương Giang và Đình Tú chia tay sau hơn 5 năm hẹn hò.

Tuy nhiên, chỉ có Hương Giang là người thông báo điều này với công chúng còn Đình Tú đến giờ vẫn giữ yên lặng và từ chối đề cập đến chuyện riêng tư. Trên trang cá nhân, nam diễn viên vẫn đăng đều đặn ảnh đi quay phim Thương Ngày Nắng Về, ảnh quảng cáo hoặc đi tham dự sự kiện cho các nhãn hàng.

Hương Giang tâm sự đầy ẩn ý khi "tình cũ lâu năm" Đình Tú rạng rỡ bên Huyền Lizzie ảnh 2
Hương Giang tâm sự đầy ẩn ý khi "tình cũ lâu năm" Đình Tú rạng rỡ bên Huyền Lizzie ảnh 3

Đình Tú và Huyền Lizzie sánh đôi trong nhiều sự kiện.

Vai diễn của Đình Tú và Huyền Lizzie trong phim Thương Ngày Nắng Về ngày càng được yêu thích nên hai diễn viên rất đắt hàng quay chụp quảng cáo hay tham dự sự kiện cùng nhau. Mỗi lần xuất hiện, Đình Tú cùng Huyền Lizzie đều được khen quá sức đẹp đôi, không ngại dành cho nhau nhiều cử chỉ tình tứ như một cặp đôi thực sự. Chính vì thế dù cả hai phủ nhận nhưng cư dân mạng vẫn đồn đoán rằng Đình Tú, Huyền Lizzie đang “phim giả tình thật”.

Hương Giang tâm sự đầy ẩn ý khi "tình cũ lâu năm" Đình Tú rạng rỡ bên Huyền Lizzie ảnh 4

Cặp đôi bị dân mạng nghi ngờ đang bí mật hẹn hò vì đóng quá hợp vai.

Trong khi đó, bạn gái cũ của Đình Tú thì vẫn lẻ bóng khi thường xuyên chia sẻ ảnh một mình hoặc chụp cùng con gái. Trên trang cá nhân, Hương Giang thỉnh thoảng vẫn có những tâm sự buồn bã nói về chuyện tình cảm, khiến mọi người cho rằng dường như cô vẫn chưa thể buông bỏ được mối tình lâu năm đã qua.

Hương Giang tâm sự đầy ẩn ý khi "tình cũ lâu năm" Đình Tú rạng rỡ bên Huyền Lizzie ảnh 5
Hương Giang tâm sự đầy ẩn ý khi "tình cũ lâu năm" Đình Tú rạng rỡ bên Huyền Lizzie ảnh 6

Hương Giang lại có nhiều bài đăng ẩn ý.

Dưới những bài đăng này của Hương Giang, khán giả đều để lại lời động viên mong nữ diễn viên hãy mạnh mẽ vượt qua nỗi buồn, sớm tìm lại niềm vui bên gia đình, bạn bè cũng như công việc. Chưa kể cư dân mạng còn công nhận Hương Giang khi không thuộc về ai thì lại càng xinh đẹp, hấp dẫn hơn xưa.

Hương Giang tâm sự đầy ẩn ý khi "tình cũ lâu năm" Đình Tú rạng rỡ bên Huyền Lizzie ảnh 7

Hương Giang được khen ngày càng xinh đẹp, nên ai cũng mong cô sẽ sớm có hạnh phúc mới.

Hương Giang tâm sự đầy ẩn ý khi "tình cũ lâu năm" Đình Tú rạng rỡ bên Huyền Lizzie ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm