Hương Giang tiết lộ từng phải đi trị liệu sức khỏe, có liên quan tới chuyện chia tay Đình Tú?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bên cạnh những hình ảnh vui vẻ hay clip nhí nhố, bạn gái cũ của Đình Tú vừa mới tiết lộ khoảng tối về sức khỏe của cô và nhiều người đoán rằng điều này có liên quan đến chuyện tình cảm tan vỡ giữa hai người.

Sau khi Hương Giang và Đình Tú chia tay nhau, nếu như nam diễn viên chỉ đề cập đến chuyện công việc trên trang cá nhân thì tâm trạng của Hương Giang khá thất thường. Lúc thì cô chia sẻ hình ảnh đi du lịch vui vẻ, các video nhí nhố hài hước nhưng cũng có lúc lại đăng tải tâm trạng buồn bã, chán nản.

Hương Giang tiết lộ từng phải đi trị liệu sức khỏe, có liên quan tới chuyện chia tay Đình Tú? ảnh 1

Hương Giang đi du lịch nhiều sau khi chia tay bạn trai 5 năm.

Mới đây, Hương Giang lại tâm sự rằng cô đã rất vất vả để có được những kết quả mà mọi người ghen tị. Nữ diễn viên thú nhận rất đau, phải uống thuốc và trị liệu nhưng vẫn cố gắng làm việc. Vì thế Hương Giang nhắn nhủ mọi người hãy vui vẻ lên để đón nhận những điều tích cực.

Hương Giang tiết lộ từng phải đi trị liệu sức khỏe, có liên quan tới chuyện chia tay Đình Tú? ảnh 2

Nữ diễn viên tiết lộ tình hình sức khỏe đáng lo ngại.

Dù Hương Giang không nói cụ thể là cô bị bệnh gì, trong thời gian nào nhưng nhiều người đoán rằng nó có liên quan đến chuyện chia tay Đình Tú. Không dễ gì để buông bỏ mối tình sâu nặng kéo dài hơn 5 năm và chắc hẳn Hương Giang đã trải qua những ngày buồn bã.

Hương Giang tiết lộ từng phải đi trị liệu sức khỏe, có liên quan tới chuyện chia tay Đình Tú? ảnh 3

Hương Giang đang tham gia loạt phim Đừng Làm Mẹ Cáu

Hiện giờ, Hương Giang đang tham gia loạt phim Đừng Làm Mẹ Cáu với vai phụ Mai Anh, một cô gái xấu tính hay kèn cựa, soi mói nữ chính Hạnh. Ai xem phim cũng công nhận Hương Giang đóng vai phản diện rất đạt, khiến khán giả chỉ nhìn cái liếc mắt hay lối nói chuyện của nhân vật Mai Anh cũng đã khó chịu.

Hương Giang tiết lộ từng phải đi trị liệu sức khỏe, có liên quan tới chuyện chia tay Đình Tú? ảnh 4

Nữ diễn viên ghi điểm với các vai phản diện

Trước đó, Hương Giang cũng gây ấn tượng với một vai phản diện trong Mùa Hoa Tìm Lại. Cô đảm nhận vai Tuyết, cô gái xấu tính xấu nết không ngại hãm hại bạn thân nhất và chẳng ngờ vai diễn “ai xem cũng ghét” này đã giúp Hương Giang nhận giải Cánh Diều Vàng cho nữ diễn phụ xuất sắc mảng phim truyền hình.

Hương Giang tiết lộ từng phải đi trị liệu sức khỏe, có liên quan tới chuyện chia tay Đình Tú? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm