Hương Giang và Đình Tú hậu chia tay: Đang "cố tỏ ra là mình ổn" vì hành động này?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hơn một tuần sau khi Hương Giang thông báo chia tay Đình Tú (Thương Ngày Nắng Về), mọi cập nhật của hai người trên trang cá nhân đều được quan tâm đặc biệt.

Sau khi Hương Giang công khai việc đã chia tay mối tính 5 năm Đình Tú, nam diễn viên của Thương Ngày Nắng Về vẫn không hề lên tiếng về việc này và từ chối trả lời những câu hỏi về chuyện tình cảm.

Trên trang cá nhân của mình, Đình Tú vẫn đăng tải hình hậu trường quay phim hoặc đang vui vẻ theo đuổi đam mê xe phân khối lớn, như muốn nói cuộc sống độc thân của anh vẫn rất ổn.

Hương Giang và Đình Tú hậu chia tay: Đang "cố tỏ ra là mình ổn" vì hành động này? ảnh 1
Hương Giang và Đình Tú hậu chia tay: Đang "cố tỏ ra là mình ổn" vì hành động này? ảnh 2

Đình Tú chăm chỉ đăng ảnh mới nhưng không đề cập chuyện cá nhân

Về phần Hương Giang, nữ diễn viên dường như đã lấy lại được tâm trạng tích cực khi không còn chia sẻ những dòng tâm sự đầy buồn bã, u ám. Những bức ảnh Hương Giang đăng tải thời gian gần đây đều rạng rỡ, tươi tắn và xinh đẹp. Thậm chí cô còn đăng tải khá nhiều video tập nhảy rất hào hứng, vui nhộn khiến nhiều người không nghĩ đây là một cô gái vừa mới chia tay mối tình lâu năm.

Hương Giang và Đình Tú hậu chia tay: Đang "cố tỏ ra là mình ổn" vì hành động này? ảnh 3
Hương Giang và Đình Tú hậu chia tay: Đang "cố tỏ ra là mình ổn" vì hành động này? ảnh 4

Hương Giang khoe hình ảnh vui vẻ tươi tắn

Chẳng thế mà có cư dân mạng đã suy đoán rằng Hương Giang đang có dấu hiện của cú sốc tình cảm, nên cô "cố tỏ ra là mình ổn nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng" (lời bài hát Người Lạ Ơi). Chẳng ngờ Hương Giang đã nhanh chóng lên tiếng giãi bày, cô tâm sự bất kỳ ai cũng có nỗi buồn riêng nhưng không thể nào lên mạng xã hội để than vãn hay khóc lóc.

Hương Giang và Đình Tú hậu chia tay: Đang "cố tỏ ra là mình ổn" vì hành động này? ảnh 5

Nữ diễn viên giải thích gì về tâm trạng của mình?

Hương Giang không muốn người khác cũng phải chịu cảm xúc tiêu cực như mình nên cô chọn cách mang đến những năng lượng tích cực bằng những bài đăng, video hay hình ảnh vui vẻ. Tất nhiên lời giải thích của Hương Giang được rất nhiều khán giả ủng hộ, bởi không phải nghệ sĩ nào cũng có thể hành động văn minh như Hương Giang và Đình Tú khi chia tay.

Hương Giang và Đình Tú hậu chia tay: Đang "cố tỏ ra là mình ổn" vì hành động này? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm