Hương Giang vừa khoe ảnh chú rể giấu mặt, netizen đã nhanh chóng đoán ra danh tính

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cho dù Hương Giang vừa che mặt vừa lấp lửng úp mở về chú rể trong bức ảnh cưới của cô thì cư dân mạng vẫn nhanh chóng tìm ra nhân vật nhiều khả năng là chàng trai bí ẩn này.

Dạo gần đây, Hương Giang thường có bài đăng liên quan đến chuyện đám cưới. Hết khoe ảnh đi thử váy cưới, nữ diễn viên còn chia sẻ bức ảnh cưới bên chú rể giấu mặt với lời hẹn ước vào tháng 6 sẽ “hạ cánh an toàn”. Khi trò chuyện với khán giả bên dưới bài đăng, Hương Giang cũng lấp lửng như thể cô sắp kết hôn thật sự và chú rể tên là Nghĩa.

Hương Giang vừa khoe ảnh chú rể giấu mặt, netizen đã nhanh chóng đoán ra danh tính ảnh 1

Hương Giang khoe ảnh cưới đẹp lung linh.

Tuy nhiên, các "thám tử" mạng đã nhanh chóng phát hiện chú rể mà Hương Giang che mặt nhìn rất giống diễn viên Tuấn Tú. Đáng nói hơn nữa, cả Tuấn Tú và Hương Giang đều tham gia phim truyền hình Nhà Mình Lạ Lắm sắp lên sóng. Chừng đấy sự trùng hợp là đủ để netizen biết chắc rằng bức ảnh cưới mập mờ chỉ là chiêu quảng bá cho phim mới của Hương Giang mà thôi.

Hương Giang vừa khoe ảnh chú rể giấu mặt, netizen đã nhanh chóng đoán ra danh tính ảnh 2

Netizen cho rằng chú rể nhìn rất giống Tuấn Tú.

Mọi người cũng rất mong nữ diễn viên sẽ có một cái kết hạnh phúc dù chỉ là trên phim. Bởi lâu nay, Hương Giang thường vào vai những cô gái tình duyên lận đận. Trong Cô Gái Nhà Người Ta, vai Mận của Hương Giang chịu cảnh chồng sắp cưới qua đời. Ở Lối Về Miền Hoa thì nhân vật của cô chịu cảnh ly hôn, lộ mặt thật và chịu nhiều tủi nhục. Sang Đừng Làm Mẹ Cáu, Hương Giang vào vai yêu thầm Nhan Phúc Vinh mà không được hồi đáp.

Hương Giang vừa khoe ảnh chú rể giấu mặt, netizen đã nhanh chóng đoán ra danh tính ảnh 3
Hương Giang vừa khoe ảnh chú rể giấu mặt, netizen đã nhanh chóng đoán ra danh tính ảnh 4

Nữ diễn viên lận đận tình duyên từ đời vào phim.

Ở ngoài đời, Hương Giang cũng lận đận không kém khi từng ly hôn, cũng mới chia tay Đình Tú sau khi gắn bó với nhau hơn 5 năm. Nữ diễn viên từng trải qua giai đoạn khá khó khăn, nhiều lần có những tâm sự buồn bã, chán nản nhưng giờ đây, dường như Hương Giang đã lấy lại niềm vui để tập trung vào công việc. Ngoài đóng phim, làm MC thì cô còn khởi nghiệp kinh doanh thời trang và buôn bán khá đắt hàng.

Hương Giang vừa khoe ảnh chú rể giấu mặt, netizen đã nhanh chóng đoán ra danh tính ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm