Hương Ly lộ điểm trùng hợp với bạn thân Hoàng Phương, liệu có đăng quang Hoa hậu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đôi bạn thân Hương Ly và Lê Hoàng Phương cùng đi thi Hoa hậu trong năm nay, cùng có sự trùng hợp không hề nhẹ trong buổi tổng duyệt cho Chung kết. Đây liệu có phải dấu hiệu may mắn cho Hương Ly ở Miss Universe Vietnam 2023?

Nhiều netizen nói vui rằng Hương Ly và Lê Hoàng Phương thân thiết với nhau nhiều năm như vậy vì có điểm chung là "dành cả thanh xuân đi thi Hoa hậu". Hai cô gái đã cùng nhau tham gia Miss Universe Vietnam nhưng mới chỉ dừng chân ở Top 5 là thành tích cao nhất, chưa thể giành được ngôi vị Hoa hậu hay Á hậu.

Hương Ly lộ điểm trùng hợp với bạn thân Hoàng Phương, liệu có đăng quang Hoa hậu? ảnh 1

Hoàng Phương và Hương Ly là đôi bạn thân cùng nhau thi Hoa hậu.

Năm nay, Lê Hoàng Phương quyết định chuyển hướng sang thi Miss Grand Vietnam 2023 và đã giành được vương miện. Còn Hương Ly vẫn chung thủy với Miss Universe Vietnam dù cuộc thi năm nay đã thay đổi đơn vị tổ chức. Ai cũng mong Hương Ly sẽ đăng quang, giống như cô bạn thân Hoàng Phương.

Hương Ly lộ điểm trùng hợp với bạn thân Hoàng Phương, liệu có đăng quang Hoa hậu? ảnh 2

Hoàng Phương đã đăng quang Miss Grand Vietnam 2023.

Và một điều vừa diễn ra trong buổi tổng duyệt cho Chung kết Miss Universe Vietnam 2023 càng khiến khán giả tin rằng đây là "dấu hiệu may mắn" cho Hương Ly. Đó là cô đã được gọi tên làm Hoa hậu giả định, dù chỉ là tập dượt thì Hương Ly vẫn không giấu được xúc động khi trở thành người chiến thắng.

Hương Ly lộ điểm trùng hợp với bạn thân Hoàng Phương, liệu có đăng quang Hoa hậu? ảnh 3

Hương Ly và Hoàng Phương đều được chọn làm Hoa hậu giả định.

Còn nhớ cách đây hơn một tháng, Lê Hoàng Phương cũng được chọn là Hoa hậu giả định ở buổi tổng duyệt Miss Grand Vietnam 2023 và sau đó, cô đã giành luôn vương miện trong đêm thi chính thức. Chính vì thế mà cư dân mạng đang cho rằng biết đâu may mắn tương tự cũng xảy đến với Hương Ly. Chưa kể trong quá khứ, Miss Universe Vietnam 2015 cũng từng để Phạm Hương làm Hoa hậu cả ở đêm tổng duyệt lẫn đêm Chung kết.

Hương Ly lộ điểm trùng hợp với bạn thân Hoàng Phương, liệu có đăng quang Hoa hậu? ảnh 4

Liệu Hương Ly có giành được vương miện trong đêm Chung kết?

Ngay cả khi chưa có màn Hoa hậu giả định này, Hương Ly vẫn được xem là ứng cử viên sáng giá cho vương miện Miss Universe Vietnam 2023. Cô sở hữu hình thể đẹp, kinh nghiệm trình diễn tốt, nhiều kinh nghiệm sân khấu, đều là những tiêu chí cần có của Miss Universe Vietnam 2023. Bởi tân Hoa hậu chỉ có hơn một tháng để chuẩn bị cho Miss Universe 2023 nên rất cần một người đẹp có sẵn kinh nghiệm chinh chiến các cuộc thi nhan sắc.

Hương Ly lộ điểm trùng hợp với bạn thân Hoàng Phương, liệu có đăng quang Hoa hậu? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm