Hương Tràm được Cao Thái Sơn mừng tuổi mới nhưng netizen lại "soi bụng" vì nghi án có bầu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam ca sĩ Cao Thái Sơn đăng ảnh cùng Hương Tràm với caption ẩn ý nhưng netizen phát hiện ra điều gì đó... sai sai.

Bên cạnh thông tin về Hoa hậu Khánh Vân đang "chinh chiến" tại đấu trường Miss Universe, người hâm mộ trong nước còn dành sự quan tâm cho cái tên Hương Tràm khi gần đây cô nàng bất ngờ khoe giấy siêu âm thai nhi đúng vào sinh nhật của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Cao Thái Sơn cũng khoe ảnh mừng sinh nhật với Hương Tràm cùng lời nhắn: "Chúc mừng sanh thần cô gái bé nhỏ Ham Trường (cách nói lái tên Hương Tràm) luôn mạnh mẽ... chuẩn bị đón những điều tốt đẹp nhất nhé".

Hương Tràm được Cao Thái Sơn mừng tuổi mới nhưng netizen lại "soi bụng" vì nghi án có bầu ảnh 1
Hương Tràm được Cao Thái Sơn mừng tuổi mới nhưng netizen lại "soi bụng" vì nghi án có bầu ảnh 2

Giọng ca Con Đường Mưa chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp thân thiết.

Việc giọng ca Cánh Hoa Tàn lộ diện giữa nghi án bầu bí lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ai nấy đều chăm chăm soi vòng 2 của nữ ca sĩ để tìm hiểu thực hư chuyện mang thai. Tuy nhiên, "fan cứng" của Hương Tràm nhìn qua biết ngay đây là hình chụp sinh nhật của cô từ 3 năm trước, khi giọng ca gốc Nghệ An chưa qua Mỹ sinh sống và học tập. Vậy nên có "soi nữa, soi mãi" thì cũng chẳng thể nhận ra điều khác biệt.

Hương Tràm được Cao Thái Sơn mừng tuổi mới nhưng netizen lại "soi bụng" vì nghi án có bầu ảnh 3

Đây là tiệc sinh nhật tổ chức từ 3 năm trước của giọng ca Duyên Mình Lỡ.

Tuy nhiên ở lời chúc "chuẩn bị đón những điều tốt đẹp nhất nhé" mà Cao Thái Sơn dành cho Hương Tràm lại khiến người hâm mộ thắc mắc. Đây có thể là động thái liên quan đến việc nữ ca sĩ có em bé, hoặc ẩn ý sắp quay về Việt Nam (?!).

Trước đó, đúng 0h ngày sinh nhật (rạng sáng 15/5), Hương Tràm bất ngờ khoe giấy siêu âm cùng chú thích: "Tình yêu tới từ mọi hình thức khác nhau, nhưng chỉ có một tình yêu vô điều kiện". Netizen cho rằng đây là tín hiệu cho thấy ca sĩ sinh năm 1995 chuẩn bị lên chức.

Hương Tràm được Cao Thái Sơn mừng tuổi mới nhưng netizen lại "soi bụng" vì nghi án có bầu ảnh 4

Động thái bất ngờ của nữ ca sĩ thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Hương Tràm được Cao Thái Sơn mừng tuổi mới nhưng netizen lại "soi bụng" vì nghi án có bầu ảnh 5

Hình ảnh gần đây nhất của cô.

Hiện thực hư vẫn chưa rõ, bởi những bức ảnh gần đây nhất của Hương Tràm đều được chụp cận mặt, không thể thấy sự thay đổi của vóc dáng.

Hương Tràm được Cao Thái Sơn mừng tuổi mới nhưng netizen lại "soi bụng" vì nghi án có bầu ảnh 8
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm