Hương Tràm lần đầu nói về lý do tạm ngưng ca hát, phản hồi tin đồn sinh con ở Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa qua, Hương Tràm đã livestream giao lưu cùng fan của mình. Giọng ca "Duyên Mình Lỡ" cũng chia sẻ về lý do xuất ngoại và hé lộ những dự định trong tương lai của mình.

Vừa qua, ca sĩ Hương Tràm đã tái xuất với màn livestream sau khoảng thời gian dài ở ẩn tại nước ngoài. Đây là lần đầu tiên giọng ca 9x thẳng thừng đáp trả cộng đồng mạng về tin đồn qua Mỹ để sinh con. Hương Tràm hóm hỉnh thú nhận mình đã có con nhưng mà là “đứa con tinh thần” mang tên LA LA LA EP sẽ được ra mắt vào ngày 10/8 tới.

Hương Tràm lần đầu nói về lý do tạm ngưng ca hát, phản hồi tin đồn sinh con ở Mỹ ảnh 1

Giọng ca gốc Nghệ An chia sẻ về lý do xuất ngoại là để học thêm về kiến thức âm nhạc, khả năng ca hát và cả sáng tác. Đây là mong muốn của Hương Tràm đồng thời cũng là ước mơ của cha cô. Bên cạnh đó, một số khán giả bày tỏ sự tiếc nuối bởi giọng ca Duyên Mình Lỡ lựa chọn rời bỏ hào quang khi tên tuổi đang "lên như diều gặp gió".

Hương Tràm lần đầu nói về lý do tạm ngưng ca hát, phản hồi tin đồn sinh con ở Mỹ ảnh 2

Hương Tràm được nhận xét là ngày càng trưởng thành hơn trong phong cách.

Hương Tràm là một ca sĩ trẻ với tài năng ca hát được đánh giá cao bởi giới chuyên môn. Danh hiệu Quán quân Giọng hát Việt 2012 đưa tên tuổi Hương Tràm đến gần hơn với khán giả và phát triển sự nghiệp rực rỡ với loạt hit Ballad sở trường như Em Gái Mưa, Ngốc, Cánh Hoa Tàn, Duyên Mình Lỡ...

Hương Tràm lần đầu nói về lý do tạm ngưng ca hát, phản hồi tin đồn sinh con ở Mỹ ảnh 3

Tuy nhiên, đến năm 2019, giữa lúc đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Hương Tràm lại quyết định gác lại sự nghiệp để sang Mỹ để học tập khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Cô nàng vẫn thường chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống ở nước ngoài tuy nhiên lại khá kín tiếng trước truyền thông.

Hương Tràm lần đầu nói về lý do tạm ngưng ca hát, phản hồi tin đồn sinh con ở Mỹ ảnh 4

Hương Tràm từng bộc bạch rằng du học là ước mơ từ lâu mà cô không thực hiện được do điều kiện gia đình chưa cho phép.

Hương Tràm lần đầu nói về lý do tạm ngưng ca hát, phản hồi tin đồn sinh con ở Mỹ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm