Hương Tràm tung teaser MV cổ trang chỉ hát 3 giây cùng lời tự sự gây xúc động

Hương Tràm tung teaser MV cổ trang chỉ hát 3 giây cùng lời tự sự gây xúc động
HHT - “Em gái mưa” Hương Tràm tiếp tục khiến khán giả đứng ngồi không yên khi “úp mở” về ca khúc mới "DML" sẽ ra mắt ngày 29/6 tới đây.

Mới đây, Hương Tràm đã tung poster chính thức ca khúc mới với hình ảnh đầy lạ lẫm, mang màu sắc cổ trang. Cô chia sẻ trên trang cá nhân của mình: “"Đành Một Lần" trình poster mới lên đây để Đánh Mạnh thông điệp. Nhìn hastag #DML xem tên ca khúc mới của Hương Tràm là gì có đủ như một “Dòng Mưa Lạnh” cuốn trôi mọi ưu phiền không?”.

Nữ ca sĩ quyết định không tiết lộ tên ca khúc mà để các fan tự đoán tên ca khúc của mình. Người hâm mộ đã hào hứng comment đoán tên ca khúc. Tên ca khúc được các fan thi nhau đoán già, đoán non như: Đêm Mông Lung, Duyên Một Lần, Đã Một Lần, Dòng Máu Lạnh, Duyên Mùa Lạnh... 

Hương Tràm tung teaser MV cổ trang chỉ hát 3 giây cùng lời tự sự gây xúc động ảnh 1

Ca khúc của nhạc sĩ Tú Dưa được giấu tên đến phút chót.

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm: “Liệu đây có phải là sản phẩm lần đầu thể hiện diễn xuất của Tràm không thì mong mọi người đón xem ngày 29/6 phát hành trên kênh YouTube của Tràm”. 

Cùng với đó, tạo hình lạ lẫm với phong cách cổ trang của Hương Tràm cũng được chú ý. Rất nhiều khán giả đoán đây sẽ là MV cổ trang đầu tiên của Hương Tràm

Hương Tràm tung teaser MV cổ trang chỉ hát 3 giây cùng lời tự sự gây xúc động ảnh 2

Bên cạnh Hương Tràm, trong poster còn có sự xuất hiện của hai nhân vật khác là nam diễn viên có tạo hình hao hao diễn viên Lưu Đức Hoa và nữ diễn viên Thanh Tú - một trong những diễn viên được khán giả yêu thích từ phim Tháng năm rực rỡ.

Hương Tràm tung teaser MV cổ trang chỉ hát 3 giây cùng lời tự sự gây xúc động ảnh 3

Teaser dài 2 phút với những lời tự sự về tình yêu âm nhạc.

Trong teaser được chia sẻ mới đây trên Facebook và kênh YouTube của Hương Tràm, cô ngồi trước máy quay nói về cảm xúc của mình. “Mọi điều mà các bạn trải qua, nó cũng giống như những điều mà Tràm trải qua trong cuộc đời thôi. Nên Tràm luôn chọn là một người lắng nghe, là người chia sẻ là người thấu hiểu cho tất cả câu chuyện của người thân, bạn bè hay cả những người mà anh không quen biết. Tất cả những câu chuyện của các bạn là chất liệu vô giá cho những sản phẩm âm nhạc của Hương Tràm”. Hương Tràm chỉ tiết lộ đúng một câu hát: "Mình chia tay nhau từ đây".

Hương Tràm tung teaser MV cổ trang chỉ hát 3 giây cùng lời tự sự gây xúc động ảnh 4

Hương Tràm nhắn nhủ: “Hãy để câu chuyện âm nhạc của Hương Tràm kể về một phút giây nào đó hay một khoảnh khắc nào đó trong cuộc đời mà các bạn từng trải qua, hay từng chiêm nghiệm. Cho dù trong mơ hay là lúc tỉnh giấc các bạn luôn có Tràm bên cạnh, luôn luôn có âm nhạc của Tràm bên cạnh. Sâu hay không hãy lắng nghe và cảm nhận…”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm