Hương Vị Tình Thân: Ánh mắt lạ của Thy khi nghe tin Nam mang thai, là áy náy hay đố kị?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả đang tranh cãi gay gắt về thái độ của Thy (Thu Quỳnh) khi nghe tin Nam (Phương Oanh) mang thai đôi trong "Hương Vị Tình Thân" phần 2 tập 63.

Trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 63, bà Xuân (NS Quách Thu Phương) vui mừng khi cả hai cô con dâu và cháu nội trong bụng đều an toàn. Bà hào hứng nói với Thy (Thu Quỳnh): "Cả mẹ cả con không sao là bà nội yên tâm rồi. Mẹ con cái Nam cũng thế." Thy ngỡ ngàng hỏi lại mẹ chồng có phải Nam có bầu thật không thì nhận được câu trả lời chị dâu mang thai đôi.

Hương Vị Tình Thân: Ánh mắt lạ của Thy khi nghe tin Nam mang thai, là áy náy hay đố kị? ảnh 1

Lúc đó cả gương mặt và đôi mắt của Thy đều có biểu hiện lạ. Người xem không biết Thy đang thấy có lỗi và xấu hổ khi từng hận thù Nam nhưng cuối cùng lại để chị dâu ôm bụng bầu cứu mình hay đang ghen tị khi Nam có hạnh phúc nhân đôi. Bởi bố Nam không phải là hung thủ giết người, cô lại được cả chồng và nhà chồng yêu thương hết mực giờ lại còn mang thai đôi. Còn Thy phát hiện ra mẹ ngoại tình và bản thân chỉ là dâu thứ nhà họ Hoàng.

Hương Vị Tình Thân: Ánh mắt lạ của Thy khi nghe tin Nam mang thai, là áy náy hay đố kị? ảnh 2
Hương Vị Tình Thân: Ánh mắt lạ của Thy khi nghe tin Nam mang thai, là áy náy hay đố kị? ảnh 3

Ánh mắt của Thy rốt cuộc là hối hận hay đang ghen tị với Nam?

Đông đảo khán giả đã bình luận về phân cảnh này của "Hương Vị Tình Thân":

- Tôi nghĩ rằng vẫn có chút tham vọng trong ánh mắt này. Với tính cách của một người như Thy, đâu đó vẫn còn rơi rớt một tí sự đố kỵ. Nhưng vẫn có một chút lo lắng cho người không ngại nguy hiểm khi mang thai mà vẫn lao vào giúp mình.

- Đố kỵ là đương nhiên rồi. Mặc dù có chút cảm động từ việc được chị dâu cứu mạng nhưng sẽ lo lắng vị trí độc tôn "có bầu" giờ đã bị thay đổi, tâm ghen tị sẽ lên cao. Người càng tham vọng thì càng đố kỵ với những thứ người khác có được.

- Mình nghĩ là lúc này Thy nhận ra mặc dù Nam có bầu nhưng vẫn không ngại nguy hiểm để cứu cô, lúc này Thy mới cảm nhận được hương vị tình thân đúng nghĩa.

- Tôi đã mong một khuôn mặt ăn năn, một vài câu nói kiểu như "thế mà chị không quản gì để cứu con, nếu chị có vấn đề gì thì con ân hận suốt đời", nhưng không, vẫn là một biểu cảm đố kỵ và sự im lặng đầy toan tính.

- Thy đang thấy có lỗi và nghĩ tại sao Nam cũng đang có bầu mà dám liều mình cứu Thy đấy các bác ạ.

Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 64 được phát sóng lúc 21h00 thứ 3 ngày 26/10 trên kênh VTV1.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm