Hương Vị Tình Thân: Khán giả tranh cãi về “quả báo” của Thy, phải chăng quá nhẹ nhàng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều khán giả xem “Hương Vị Tình Thân” phần 2 tập 63 cho rằng những gì Khánh Thy phải gánh chịu sau chừng ấy lỗi lầm xem ra vẫn quá nhẹ nhàng. Nhưng có thực như vậy, hay Thy vẫn đang phải chịu đựng nỗi đau không thể nói ra?

Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 63 đang mở đường cho một cái kết hạnh phúc vẹn tròn khi Nam đã báo tin vui cho Long, hơn thế nữa cô còn đang mang thai đôi. Khỏi phải nói Long hạnh phúc thế nào, gia đình hai bên cũng mừng đến phát khóc.

Hương Vị Tình Thân: Khán giả tranh cãi về “quả báo” của Thy, phải chăng quá nhẹ nhàng? ảnh 1

Nam - Long hân hoan khoe tin vui với cả nhà

Chính bà Xuân là người báo tin ấy cho Thy biết. Tất nhiên nàng dâu thứ của nhà họ Hoàng đã sửng sốt xen lẫn bần thần, ăn năn khi nghe chuyện Nam đang mang thai vẫn tả xông hữu đột vào nơi hiểm nguy cứu mình. Chắc hẳn đây chính là cú sốc khiến Thy hồi tâm chuyển ý, nhận ra rằng bao lâu nay mình đã sống lỗi với Nam, đã nghĩ xấu về chị dâu.

Hương Vị Tình Thân: Khán giả tranh cãi về “quả báo” của Thy, phải chăng quá nhẹ nhàng? ảnh 2

Thy ngại ngùng nghe tin Nam có bầu vẫn cố gắng cứu mình

Trong khi Thy có nhiều lần chơi xấu, làm hại Nam, nói những lời cực khó nghe với Nam thì ngược lại, Nam dù không ưa Thy cũng vẫn dùng lòng tốt, suy nghĩ bao dung để đối đãi. Hết lần này đến lần khác, Nam quan tâm lo lắng rồi cứu Thy khỏi nguy hiểm, Nam chủ động muốn làm lành, xóa bỏ hiềm khích với Thy.

Hương Vị Tình Thân: Khán giả tranh cãi về “quả báo” của Thy, phải chăng quá nhẹ nhàng? ảnh 3

Đã bao nhiêu lần Thy tìm cách chơi xấu Nam

Khi Thy ngại ngùng thừa nhận mọi chuyện xảy ra đều là lỗi của mình, bà Xuân đã khéo léo an ủi cô con dâu rằng mọi chuyện đã qua, mọi người hãy cố gắng quên đi quá khứ để sống tiếp thật vui vẻ. Từ giờ, Nam và Thy chẳng còn mâu thuẫn hiểu lầm gì, có thể chung sống vui vẻ.

Hương Vị Tình Thân: Khán giả tranh cãi về “quả báo” của Thy, phải chăng quá nhẹ nhàng? ảnh 4

Thy luôn công khai ghét bỏ Nam từ đầu tới gần cuối phim

Việc gia đình ông Khang bà Xuân chẳng hề trách móc Thy nửa lời, vẫn yêu thương quan tâm đến cô như trước khiến nhiều khán giả cho rằng “quả báo” đến với Thy quá nhẹ. Cô đã quậy tung mọi thứ, gây ra bao xáo trộn nhưng cuối cùng, Thy vẫn được hưởng hạnh phúc chẳng khác gì nữ chính.

Hương Vị Tình Thân: Khán giả tranh cãi về “quả báo” của Thy, phải chăng quá nhẹ nhàng? ảnh 5

Có phải Thy đang nhận hình phạt quá nhẹ nhàng?

Nhưng thực ra đó chỉ là bề ngoài. Còn thẳm sâu trong tâm hồn, chắc chắn Thy đang thấy xấu hổ, dằn vặt, hối tiếc về những gì mình đã làm. Cho dù Nam hay gia đình ông Khang chẳng đả động gì đến chuyện xưa cũ thì chính Thy cũng chẳng dễ dàng tha thứ được cho bản thân mình.

Hương Vị Tình Thân: Khán giả tranh cãi về “quả báo” của Thy, phải chăng quá nhẹ nhàng? ảnh 6

Thực ra Thy vẫn có những nỗi đau chẳng thể giãi bày

Chưa kể Thy sẽ phải đối diện với sự thật rằng em trai Dũng là con của kẻ đã giết bố cô, bà Sa luôn căm hận bố cô… Những nỗi đau ấy sẽ đeo bám Thy cả đời, khiến cho cô chẳng thể nào có được cuộc sống thư thái, bình an thực sự như Nam.

Hương Vị Tình Thân: Khán giả tranh cãi về “quả báo” của Thy, phải chăng quá nhẹ nhàng? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm