Hương Vị Tình Thân: Cuối cùng Mạnh Trường có thực sự khóc trong buổi đóng máy hay không?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đến bây giờ, nhiều khán giả vẫn thắc mắc về đoạn video Mạnh Trường bật khóc trong buổi đóng máy “Hương Vị Tình Thân”. Nam diễn viên đã rơi nước mắt thật sự hay chỉ đang diễn cho mọi người cảm thấy vui vẻ?

Còn nhớ sau khi Hương Vị Tình Thân đóng máy, các diễn viên rồi thành viên đoàn làm phim đã cùng nhau chia sẻ rất nhiều hình ảnh, video ghi lại ngày quay phim cuối cùng. Trong đó có một khoảnh khắc Mạnh Trường đang đưa tay lau nước mắt như thể anh đang khóc vì quá xúc động.

Hương Vị Tình Thân: Cuối cùng Mạnh Trường có thực sự khóc trong buổi đóng máy hay không? ảnh 1

Đoạn video khiến khán giả hoang mang vì không biết Mạnh Trường khóc thật hay đùa

Đoạn video này từng khiến cư dân mạng tranh luận vì không biết “Shark” Long bật khóc thật sự hay đang diễn để trêu chọc mọi người. Đến gần đây, một video dài hơn được tung lên mạng thì netizen vẫn chưa thể tìm được câu trả lời rõ ràng.

Hương Vị Tình Thân: Cuối cùng Mạnh Trường có thực sự khóc trong buổi đóng máy hay không? ảnh 2

Ống kính hướng thẳng về phía Mạnh Trường cho thấy nam diễn viên liên tục đưa tay lau nước mắt, sau đó anh chớp mắt rất nhanh như muốn lấy lại bình tĩnh. Xem đi xem lại đoạn này nhiều lần mà người hâm mộ bộ phim Hương Vị Tình Thân khó mà biết được Mạnh Trường khóc thật hay không.

Hương Vị Tình Thân: Cuối cùng Mạnh Trường có thực sự khóc trong buổi đóng máy hay không? ảnh 3

Mạnh Trường đã lên tiếng hé lộ sự thật

Mãi đến một cuộc phỏng vấn sau khi phim kết thúc, Mạnh Trường mới tiết lộ rằng trong ngày quay cuối cùng, cả đoàn làm phim ai cũng khóc vì xúc động, chỉ riêng anh và Hoàng Anh Vũ là không rơi nước mắt mà thôi. Mạnh Trường cho rằng mọi người sau gần một năm làm việc chung đã xem nhau như một gia đình thật sự, được sống trong tình thân ấm áp nên đến ngày chia tay, ai cũng sẽ thấy rưng rưng cảm động.

Hương Vị Tình Thân: Cuối cùng Mạnh Trường có thực sự khóc trong buổi đóng máy hay không? ảnh 4

Hương Vị Tình Thân là bộ phim thành công nhất của Mạnh Trường tính đến lúc này

Mạnh Trường cũng công nhận anh đã đóng rất nhiều phim nhưng vai Long trong Hương Vị Tình Thân là thành công lớn nhất cho đến lúc này. Bởi Mạnh Trường không chỉ được đồng nghiệp công nhận về diễn xuất mà còn được khán giả vô cùng yêu thích. Thậm chí Mạnh Trường còn tự thấy mình rất may mắn khi đóng vai Long không phức tạp, vất vả như vai Nam của Phương Oanh nhưng lại tạo được hiệu ứng không hề thua kém.

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm