"Hương Vị Tình Thân" đảo chiều: Ông Sinh được minh oan, đến lượt ông Tấn bị Thy nghi ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng câu chuyện vợ chồng Nam - Long hóa thám tử điều tra vụ án của ông Sinh còn kéo dài lâu lâu thì trong tập sắp lên sóng, mọi chuyện đã đảo chiều "cực gắt". Tất nhiên khi Nam và Long vui mừng bao nhiêu thì Khánh Thy lại đang lo lắng căng thẳng bấy nhiêu.

Trong tập vừa lên sóng của Hương Vị Tình Thân, Nam đang rối như tơ vò vì chuyện ông Sinh. Trong khi hai vợ chồng chạy đôn, chạy đáo điều tra, tìm chứng cớ minh oan cho ông Sinh thì hai mẹ con Khánh Thy cũng liên tục mượn chuyện này để công kích Nam. Bà Sa thậm chí còn muốn đẩy Nam rời khỏi nhà chồng để tránh làm ảnh hưởng đến tâm lý của con gái khi đang mang thai.

"Hương Vị Tình Thân" đảo chiều: Ông Sinh được minh oan, đến lượt ông Tấn bị Thy nghi ngờ ảnh 1

Bà Sa, bà Bích đấu khẩu ngay tại nhà thông gia

Nhưng sang tập mới, cục diện sẽ xoay chuyển ngoạn mục khi ông Sinh được thả ra sau khi các chuyên gia khám nghiệm kết luận nạn nhân qua đời vì đột quỵ, theo đó ông Sinh không phải thủ phạm. Ngày ông Sinh được thả tự do, vợ chồng Nam Long đã tới đón.

"Hương Vị Tình Thân" đảo chiều: Ông Sinh được minh oan, đến lượt ông Tấn bị Thy nghi ngờ ảnh 2

Nam vui mừng khi bố nuôi được minh oan

Nam đã chứng tỏ cô ngày càng trưởng thành, hiểu chuyện khi chỉ an ủi và động viên ông Sinh đã được minh oan, không đả động gì tới vụ án mạng ngày trước từng khiến ông ngồi tù 20 năm, cho dù đến tận bây giờ vẫn gây rắc rối cho Nam. Ngược lại, gia đình nhà Thy lại xào xáo khi cô biết chuyện ông Tấn, người thân thiết với mẹ mình đang bị công an triệu tập vì có liên quan tới vụ án mạng. Manh mối này khiến Thy càng thêm nghi ngờ ông Tấn cũng là dân xã hội đen và biết đâu còn có dính líu đến băng nhóm của bố mình ngày trước.

"Hương Vị Tình Thân" đảo chiều: Ông Sinh được minh oan, đến lượt ông Tấn bị Thy nghi ngờ ảnh 3

Thy lại giật mình khi nghe tin ông Tấn bị cảnh sát gọi lên điều tra

Giờ đây, khán giả chỉ mong Thy sẽ đi sâu điều tra tìm hiểu về quan hệ giữa mẹ mình và ông Tấn, cùng lúc đó bố con ông Sinh cũng tích cực điều tra các chứng cứ ngày xưa. Xem ra ngày ông Sinh được minh oan, có thể nói hết sự thật với Nam đã rất gần rồi.

"Hương Vị Tình Thân" đảo chiều: Ông Sinh được minh oan, đến lượt ông Tấn bị Thy nghi ngờ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm