Hương Vị Tình Thân: Hết hại ông Sinh đến chọc giận ông Tấn, Thy đang rước họa vào thân?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) đã nổi giận khi Thy (Thu Quỳnh) thuê người chặn đường, "bóc phốt" quá khứ từng giết người của ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) trong "Hương Vị Tình Thân" phần 2 tập 52.

Trong Hương Vị Tình Thân những tập gần đây, Thy (Thu Quỳnh) không chỉ gây hấn với bố con Nam (Phương Oanh) mà còn chọc giận ông Tấn (NSƯT Hồ Phong). Thy một lòng muốn trả thù ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) vì đã giết bố của cô - ông Thắng (Võ sư Vũ Hải) nên thuê thám tử điều tra lại câu chuyện trong quá khứ. Đương nhiên, ông Tấn là tay chân thân cận của ông Thắng năm đó cũng bị nàng dâu thứ nhà họ Hoàng để mắt tới.

Hương Vị Tình Thân: Hết hại ông Sinh đến chọc giận ông Tấn, Thy đang rước họa vào thân? ảnh 1

Dù vẫn chưa điều tra ra hết sự thật nhưng Thy không kiềm được nỗi hận trong lòng mình mà ra tay trả thù ông Sinh. Cô thuê người chửi mắng ông Sinh giữa đường khiến quá khứ từng giết người của bố vợ "Shark" Long (Mạnh Trường) bị phơi bày trên mạng xã hội.

Khi biết kẻ đứng sau vụ việc là con gái của bà Sa (NSƯT Thu Hạnh), ông Tấn đã nặng lời với mẹ của Thy. Nhân tình của bà Sa sợ rằng Thy làm vậy sẽ khiến dư luận chú ý tới cái chết của ông Thắng và những uẩn khúc năm xưa bị đưa ra ánh sáng. Ông Tấn rất sợ sự thật mình mới là người giết ông Thắng bại lộ.

Hương Vị Tình Thân: Hết hại ông Sinh đến chọc giận ông Tấn, Thy đang rước họa vào thân? ảnh 2

Sau khi trấn tĩnh lại, ông Tấn đã sai đàn em dọn dẹp sạch sẽ tất cả mọi chuyện. Tuy nhiên, với tình cách háo thắng của Thy thì chắc chắn cô sẽ còn tiếp tục gây khó dễ cho ông Sinh. Những chiêu trò của Thy sẽ khiến mớ hỗn loạn xoay quanh cái chết của ông Thắng ngày càng được nhiều người quan tâm và bàn luận hơn. Trước đó, ông Tấn từng đe dọa bà Sa không dạy dỗ được Thy thì ông ta sẽ tự mình dạy dỗ. Kết quả, ông Tấn từng đe dọa sẽ làm hại mẹ con Thy. Nhưng đó chỉ mới là màn mở đầu, với sự thâm độc của ông Tấn, nếu Thy còn gây chuyện, khán giả lo rằng Thy sẽ sớm rước họa vào thân.

Trước đây, ông Tấn vì muốn làm thân với Thy bởi cô là người có đầu óc, là con gái của bà Sa, là chị gái cùng mẹ khác cha của Dũng (Sỹ Hưng). Nhưng suy cho cùng, chỉ có Dũng mới là máu mủ ruột già, là người mà ông Tấn muốn cho kế thừa sản nghiệp.

Hương Vị Tình Thân: Hết hại ông Sinh đến chọc giận ông Tấn, Thy đang rước họa vào thân? ảnh 3

Liệu Thy có sớm phát hiện ra kẻ thù thực sự của mình? Cô liệu có hay biết bản thân đang động tới thế lực xấu nào không? Phải chăng tin đồn Thy bị ông Tấn bắt cóc rồi được ông Sinh cùng anh em Huy (Hoàng Anh Vũ) tới cứu sẽ trở thành sự thật? Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo được phát sóng trên VTV1 lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6.

Theo Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm