Hương Vị Tình Thân: Khác hẳn Thy hay sân si cà khịa, Thu Quỳnh cực khéo léo với anti-fan

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quả thực là Thu Quỳnh nhập vai tốt đến nỗi Khánh Thy ngày càng khiến khán giả chịu không nổi trong "Hương Vị Tình Thân". Thậm chí, nhiều người vì quá bức xúc đã ghét lây cả Thu Quỳnh và công kích cô trên trang cá nhân.

Xưa giờ có không ít diễn viên phim Việt bị ghét lây, bị mắng mỏ vì đóng vai phản diện quá đạt. Hiện giờ, Thu Quỳnh chính là gương mặt đang bị khán giả đồng loạt thả phẫn nộ chỉ vì nhân vật Khánh Thy của cô ngày càng “hiện nguyên hình”, công khai đối đầu với Nam.

Hương Vị Tình Thân: Khác hẳn Thy hay sân si cà khịa, Thu Quỳnh cực khéo léo với anti-fan ảnh 1

Khánh Thy đang ngày càng bị khán giả ghét bỏ

Thy liên tục mắng mỏ, nạt nộ Nam, gây hấn với cả nhà chồng, nhất quyết không sống chung một nhà với Nam và còn đòi trả thù ông Sinh. Hàng loạt hành động mất kiểm soát của hai mẹ con Thy khiến cả nhà ông Khang náo loạn, vợ chồng Nam - Long mệt mỏi còn ông Sinh thì đau khổ vì làm liên lụy tới con gái.

Hương Vị Tình Thân: Khác hẳn Thy hay sân si cà khịa, Thu Quỳnh cực khéo léo với anti-fan ảnh 2

Cô đang xới tung mọi thứ vì muốn báo thù

Thy bị khán giả ghét bỏ đã đành nhưng nhiều người còn không phân biệt vai diễn và diễn viên nên xả giận lên Thu Quỳnh. Trên trang cá nhân của cô, rất nhiều người để lại bình luận công kích, mắng mỏ Thu Quỳnh, gọi cô bằng những từ ngữ khiếm nhã.

Hương Vị Tình Thân: Khác hẳn Thy hay sân si cà khịa, Thu Quỳnh cực khéo léo với anti-fan ảnh 3

Bức hình hài hước mà Thu Quỳnh mới chia sẻ...

Mới đây, Thu Quỳnh có đăng tải bức hình hậu trường quay phim Hương Vị Tình Thân những tập mới phát sóng kèm theo bình luận "Rồi, ngã sao cho ngầu nhỉ?". Có thể thấy Thu Quỳnh đang nói chuyện rất vui vẻ thì một số anti-fan lại vào chê trách cô nặng lời.

Hương Vị Tình Thân: Khác hẳn Thy hay sân si cà khịa, Thu Quỳnh cực khéo léo với anti-fan ảnh 4

...thì lại bị anti-fan cà khịa cực khiếm nhã.

Chẳng ngờ Thu Quỳnh không block người nay hay đáp trả gay gắt mà rất bình tĩnh cám ơn anti-fan vì đã nhập tâm xem phim cô đóng. Nếu như bình luận kém duyên kia bị nhiều người phẫn nộ thì câu hồi đáp của Thu Quỳnh lại được netizen thả tim nhiệt tình vì rất khéo léo, thông minh, không cần căng thẳng mà vẫn khiến anti-fan phải bó tay.

Hương Vị Tình Thân: Khác hẳn Thy hay sân si cà khịa, Thu Quỳnh cực khéo léo với anti-fan ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm