Hương Vị Tình Thân: Bản Việt có chi tiết thay đổi so với bản Hàn khiến khán giả ấm lòng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phải thừa nhận biên kịch "Hương Vị Tình Thân" đã ghi điểm mạnh mẽ với việc thay đổi một chi tiết nhỏ so với bản Hàn nhưng lại giúp bộ phim trở nên ấm áp hơn hẳn, những biến cố mà bố con Nam đang phải chịu đựng cũng nhẹ nhàng đi phần nào.

Trong tập vừa lên sóng của Hương Vị Tình Thân, Nam đã quyết định công khai với cả nhà chồng rằng ông Sinh là bố ruột của cô. Dù bố mình bị người đời xem là kẻ giết người, Nam vẫn chẳng ngại nói ra sự thật.

Hương Vị Tình Thân: Bản Việt có chi tiết thay đổi so với bản Hàn khiến khán giả ấm lòng ảnh 1
Nam quyết định nói thật về cha ruột của mình

Theo như bản phim Hàn, sau biến cố lớn này thì bố chồng của nữ chính Do Ran sẽ đề nghị cô chấp nhận ly hôn, vì một gia đình giàu có, quyền lực và coi trọng gia phong sẽ chẳng thể nào chấp nhận một cô con dâu có huyết thống với một kẻ mang trọng tội. Vì thế mà cặp đôi chính của bản Hàn đành chấp nhận chia tay nhau, rồi phải qua rất nhiều sóng gió mới tái hợp.

Hương Vị Tình Thân: Bản Việt có chi tiết thay đổi so với bản Hàn khiến khán giả ấm lòng ảnh 2

Trong bản phim gốc, nữ chính buộc phải ly hôn khi bị tiết lộ thân phận

Nhưng biên kịch của Hương Vị Tình Thân từng tiết lộ rằng trong phiên bản Việt, cặp đôi Nam - Long không kết hôn sớm như bản Hàn, hai người đã gặp rất nhiều trắc trở trước khi cưới nhau nên sau đó, biến cố mà Nam - Long gặp phải cũng nhẹ nhàng hơn.

Hương Vị Tình Thân: Bản Việt có chi tiết thay đổi so với bản Hàn khiến khán giả ấm lòng ảnh 3

Ông Khang nói chuyện riêng với hai con dâu

Bằng chứng là sau khi biết thân thế của Nam, ông Khang không hề có ý định ép vợ chồng con trai cả phải ly hôn. Ngược lại, ông Khang còn nói chuyện với hai cô con dâu, mong Nam và Thy hãy học cách kiềm chế cảm xúc, xử sự với nhau sao cho giữa được hòa khí gia đình. Ông cũng nhấn mạnh rằng chuyện tranh cãi to tiếng, đụng chân, đụng tay không thể xảy ra thêm lần nào nữa.

Hương Vị Tình Thân: Bản Việt có chi tiết thay đổi so với bản Hàn khiến khán giả ấm lòng ảnh 4

Rồi đến gặp thông gia

Nhưng vì Thy vẫn nhất quyết không bỏ qua mọi chuyện, muốn làm căng đến cùng nên dường như vợ chồng ông Khang lại có kế hoạch khác. Ông Khang, bà Xuân đã tới tận nhà thông gia gặp ông Sinh, bà Bích để nói về chuyện muốn để vợ chồng Nam, Long ra sống riêng.

Hương Vị Tình Thân: Bản Việt có chi tiết thay đổi so với bản Hàn khiến khán giả ấm lòng ảnh 5

Thay đổi này khiến phim ấm áp hơn

Chỉ những chi tiết này đã thấy vợ chồng ông Khang suy nghĩ chu đáo, yêu thương Nam hết lòng, dù có biết cô là con gái một kẻ sát nhân cũng không quay lưng bỏ mặc. Chính vì thay đổi này so với bản Hàn mà Hương Vị Tình Thân càng khiến khán giả cảm nhận được sự ấm áp của gia đình, đúng như tên phim.

Hương Vị Tình Thân: Bản Việt có chi tiết thay đổi so với bản Hàn khiến khán giả ấm lòng ảnh 9
MỚI - NÓNG
2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi
2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi
HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.

Có thể bạn quan tâm