Phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" thay đổi vào phút chót, đến diễn viên cũng không biết

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ khán giả bất ngờ khi nghe tin phim nối sóng “Hương Vị Tình Thân” đã có sự thay đổi, không phải “Phố Trong Làng” như dự kiến, mà chính diễn viên tham gia bộ phim cũng chẳng hề biết trước.

Từ trước đây cả tháng, VTV đã giới thiệu bộ phim lên sóng sau Hương Vị Tình Thân Phố Trong Làng, lấy bối cảnh một làng quê bình an nay gặp nhiều xáo trộn khi cuộc sống hiện đại ùa tới. Nhưng khi Hương Vị Tình Thân sắp sửa kết thúc, nhà đài lại có sự thay đổi khi hóa ra Matxcơva - Mùa Thay Lá mới là bộ phim chiếu khung "giờ vàng" tiếp theo.

Phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" thay đổi vào phút chót, đến diễn viên cũng không biết ảnh 1
Matxcơva - Mùa Thay Lá mới là phim nối sóng Hương Vị Tình Thân

Matxcơva - Mùa Thay Lá là một phim truyền hình dài 4 tập, từng được chiếu từ dịp Tết 2017 và hơn bốn năm sau, dự án này lại được chọn để lên sóng khung giờ vàng. Matxcơva - Mùa Thay Lá đã giúp Hồng Đăng, Hồng Diễm nổi tiếng và trở thành cặp đôi ăn ý trong "vũ trụ phim ảnh VTV" đến tận bây giờ.

Phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" thay đổi vào phút chót, đến diễn viên cũng không biết ảnh 2

Phim được chiếu lần đầu vào dịp Tết 2017

Đúng như tên gọi, phim có bối cảnh chính là thủ đô nước Nga, khi hai nhân vật Minh và Phương sau khi chia tay bỗng tái ngộ ở phương trời xa lạ. Họ vẫn còn tình cảm dành cho nhau, nhưng không thể viết lại mối tình đầu vì đã có quá nhiều ngăn trở, nhất là Minh nay đã kết hôn.

Phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" thay đổi vào phút chót, đến diễn viên cũng không biết ảnh 3

Hai nhân vật chính của Matxcơva - Mùa Thay Lá có một chuyện tình éo le

Nhiều khán giả đoán rằng Matxcơva - Mùa Thay Lá đột ngột được chọn nối sóng Hương Vị Tình Thân Phố Trong Làng chưa quay kịp tiến độ phát sóng nên cần thêm thời gian làm hậu kỳ. Thậm chí chính Hồng Diễm, diễn viên chính của Matxcơva - Mùa Thay Lá cũng bất ngờ khi được khán giả báo tin phim cũ của cô sắp được chiếu lại.

Phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" thay đổi vào phút chót, đến diễn viên cũng không biết ảnh 4

Đến Hồng Diễm cũng bất ngờ trước tin này.

MỚI - NÓNG
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
HHT - Thanh niên này, được cho là ở Ấn Độ, đã rất “sáng tạo” trong việc làm đẹp: Anh ta tận dụng luồng hơi mà nồi áp suất xả ra để tranh thủ vuốt và tạo kiểu tóc cho mình. Video “sấy tóc” bằng nồi áp suất này đã được xem tới hơn 11 triệu lượt, và cư dân mạng có những ý kiến rất trái ngược nhau.

Có thể bạn quan tâm

Drama "trà xanh" đang cao trào, Đại Nhân chia sẻ quan điểm yêu đương - chia tay đáng chú ý

Drama "trà xanh" đang cao trào, Đại Nhân chia sẻ quan điểm yêu đương - chia tay đáng chú ý

HHT - Giữa lúc cư dân mạng đang xôn xao trước hàng loạt tin đồn liên quan đến bộ ba Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng và Hải Tú thì Đại Nhân cũng lên tiếng tiết lộ quan điểm tình yêu của mình. Bài đăng này của nam ca sĩ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt hơn, đây không phải lần đầu tiên Đại Nhân lên tiếng giữa "cơn bão drama".