Phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" thay đổi vào phút chót, đến diễn viên cũng không biết

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ khán giả bất ngờ khi nghe tin phim nối sóng “Hương Vị Tình Thân” đã có sự thay đổi, không phải “Phố Trong Làng” như dự kiến, mà chính diễn viên tham gia bộ phim cũng chẳng hề biết trước.

Từ trước đây cả tháng, VTV đã giới thiệu bộ phim lên sóng sau Hương Vị Tình Thân Phố Trong Làng, lấy bối cảnh một làng quê bình an nay gặp nhiều xáo trộn khi cuộc sống hiện đại ùa tới. Nhưng khi Hương Vị Tình Thân sắp sửa kết thúc, nhà đài lại có sự thay đổi khi hóa ra Matxcơva - Mùa Thay Lá mới là bộ phim chiếu khung "giờ vàng" tiếp theo.

Phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" thay đổi vào phút chót, đến diễn viên cũng không biết ảnh 1
Matxcơva - Mùa Thay Lá mới là phim nối sóng Hương Vị Tình Thân

Matxcơva - Mùa Thay Lá là một phim truyền hình dài 4 tập, từng được chiếu từ dịp Tết 2017 và hơn bốn năm sau, dự án này lại được chọn để lên sóng khung giờ vàng. Matxcơva - Mùa Thay Lá đã giúp Hồng Đăng, Hồng Diễm nổi tiếng và trở thành cặp đôi ăn ý trong "vũ trụ phim ảnh VTV" đến tận bây giờ.

Phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" thay đổi vào phút chót, đến diễn viên cũng không biết ảnh 2

Phim được chiếu lần đầu vào dịp Tết 2017

Đúng như tên gọi, phim có bối cảnh chính là thủ đô nước Nga, khi hai nhân vật Minh và Phương sau khi chia tay bỗng tái ngộ ở phương trời xa lạ. Họ vẫn còn tình cảm dành cho nhau, nhưng không thể viết lại mối tình đầu vì đã có quá nhiều ngăn trở, nhất là Minh nay đã kết hôn.

Phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" thay đổi vào phút chót, đến diễn viên cũng không biết ảnh 3

Hai nhân vật chính của Matxcơva - Mùa Thay Lá có một chuyện tình éo le

Nhiều khán giả đoán rằng Matxcơva - Mùa Thay Lá đột ngột được chọn nối sóng Hương Vị Tình Thân Phố Trong Làng chưa quay kịp tiến độ phát sóng nên cần thêm thời gian làm hậu kỳ. Thậm chí chính Hồng Diễm, diễn viên chính của Matxcơva - Mùa Thay Lá cũng bất ngờ khi được khán giả báo tin phim cũ của cô sắp được chiếu lại.

Phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" thay đổi vào phút chót, đến diễn viên cũng không biết ảnh 4

Đến Hồng Diễm cũng bất ngờ trước tin này.

MỚI - NÓNG
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
HHT - Nhiều sinh viên ở một trường đại học tại Ấn Độ đã rất sốc khi nhận kết quả thi, bởi vì mặc dù thang điểm có điểm tối đa là 70, nhưng một số bài thi lại được chấm… vượt 70 điểm, chẳng hạn như 73, 75, thậm chí 89 điểm. Nhìn điểm số như vậy, sinh viên không biết chuyện gì đang xảy ra nữa.

Có thể bạn quan tâm

Chương trình đón Giao thừa có sự xuất hiện của Hoa hậu Thùy Tiên trên VTV có gì hấp dẫn?

Chương trình đón Giao thừa có sự xuất hiện của Hoa hậu Thùy Tiên trên VTV có gì hấp dẫn?

HHT - Mới đây, thông tin Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ xuất hiện tại chương trình "Mùa Đoàn Tụ" khiến người hâm mộ không khỏi thích thú, mong chờ. Bên cạnh đó, với những cuộc trò chuyện ấm áp, chân thực, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút ý nghĩa cho người xem.
Hai Táo có tạo hình "độc lạ" nhất Táo Quân 2022: Có người sợ không dám vào chầu một mình

Hai Táo có tạo hình "độc lạ" nhất Táo Quân 2022: Có người sợ không dám vào chầu một mình

HHT - Không khí ngày Tết đang đến gần hơn bao giờ hết và món ăn tinh thần mang tên "Táo Quân" luôn khiến cho khán giả hào hứng mong chờ. Chương trình "Táo Quân 2022" không chỉ đổi mới về nội dung, diễn viên mà còn khiến người xem thích thú với tạo hình nhân vật ấn tượng, mới mẻ cho hai nghệ sĩ là NSND Tự Long và NSƯT Quang Thắng.