Hương Vị Tình Thân: Không phải “Baby Shark”, đây là điều khán giả muốn có nhất ở cái kết

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả đang nỗ lực đòi lại công bằng cho bà Bích (nghệ sĩ Tú Oanh) vì sợ ê-kíp làm phim "Hương Vị Tình Thân" quên mất vụ án oan năm xưa.

Những hình ảnh hậu trường hé lộ cái kết viên mãn của Hương Vị Tình Thân như Nam (Phương Oanh) sẽ có bầu, cả gia đình Long (Mạnh Trường) có thể sẽ đi du lịch cùng nhau... vẫn không đủ làm khán giả thỏa mãn. Bởi điều người xem mong chờ hơn cả "Baby Shark" chính là bà Bích (nghệ sĩ Tú Oanh) được minh oan.

Năm xưa, bà Bích từng bị bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) đổ tội ăn trộm vòng vàng của bà Dần (NSND Như Quỳnh). Sau đó, Khánh Thy (Thu Quỳnh) giúp bà Sa xóa cam để kế hoạch hãm hại bà Bích của mẹ không bị lộ ra.

Hương Vị Tình Thân: Không phải “Baby Shark”, đây là điều khán giả muốn có nhất ở cái kết ảnh 1

Cũng vì bà Bích bị nghi ăn cắp vàng mà Nam (Phương Oanh) đã phải chia tay Long (Mạnh Trường) rồi bỏ đi biệt xứ 3 năm vì vừa thấy xấu hổ vừa thấy bất công. Nam lăn lộn ở nước ngoài không nề hà khó khăn để kiếm tiền trả nợ giúp mẹ nuôi, để gia đình cô có cuộc sống mới tốt hơn.

Khi Nam trở về, định mệnh đã buộc cô lại với Long lần nữa. Hai người "tình cũ không rủ cũng tới" rồi trở thành vợ chồng. Bà Bích cũng thành công làm thông gia nhà giàu, gia đình Long không ai nhắc tới chuyện người giúp việc cũ từng bị nghi trộm vàng nhà mình nữa.

Tuy nhiên, những người yêu mến bà Bích không thể chấp nhận được "cái nồi trộm vàng" bị đội lên đầu mẹ Nam năm xưa. Netizen đang thi nhau đòi biên kịch và đạo diễn Hương Vị Tình Thân nhớ giải oan cho bà Bích trên mạng xã hội:

Hương Vị Tình Thân: Không phải “Baby Shark”, đây là điều khán giả muốn có nhất ở cái kết ảnh 2

- Em muốn mẹ Bích sớm được giải oan.

- Trả lại lý lịch chỉ ăn cắp vặt, không ăn cắp vòng vàng cho mẹ Bích. Trả lại lý lịch chỉ ăn cắp vặt, không ăn cắp vòng vàng cho mẹ Bích. Trả lại lý lịch chỉ ăn cắp vặt, không ăn cắp vòng vàng cho mẹ Bích. Điều quan trọng phải nói 3 lần.

- Tập bao nhiêu thì mẹ Bích được giải oan ạ? Trong đầu em lúc nào cũng vòng vàng, vòng vàng, vòng vàng, vòng vàng thôi.

- Cái kết Hương Vị Tình Thân nhất định phải minh oan cho bà Bích!

Liệu mong mỏi của khán giả có được đoàn phim Hương Vị Tình Thân đáp ứng? Phim được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1.

Hương Vị Tình Thân: Không phải “Baby Shark”, đây là điều khán giả muốn có nhất ở cái kết ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm