Hương Vị Tình Thân: Shark Long bị "nóc nhà" giận, xin tới đón nhưng Nam bảo không cần

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong đoạn giới thiệu "Hương Vị Tình Thân" phần 2 tập 47, "Shark" Long (Mạnh Trường) xuống nước dỗ vợ nhưng Nam (Phương Oanh) vẫn cho anh chàng "ăn quả bơ". 

Đoạn clip "nhá hàng" Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 47 khiến khán giả vừa thương vừa buồn cười khi Long (Mạnh Trường) đường đường là Tổng giám đốc nhưng cũng bị "nóc nhà" cho... "ăn hành" như nhiều anh em khác. Long bị Nam (Phương Oanh) giận vì đã làm giả kết quả xét nghiệm ADN, giúp ông Sinh che giấu thân phận khiến cô mãi mới nhận ra bố ruột.

Trong clip giới thiệu phim, Long dịu dàng gọi điện thoại dỗ vợ: "Em vẫn giận anh đấy à?" Nam lạnh lùng: "Nếu không có chuyện gì, em cúp máy đây." Đương nhiên, dỗ vợ thì quan trọng nhất chính là kiên trì, Long tiếp tục cố gắng: "Chiều xong việc anh qua đón em nhé." Nhưng tiếc rằng, Long đã "quay vào ô mất lượt", lần này Nam quyết giận tới cùng. Cô trả lời rằng mình không cần chồng tới đón, có thể tự về được rồi phũ phàng tắt điện thoại.

Hương Vị Tình Thân: Shark Long bị "nóc nhà" giận, xin tới đón nhưng Nam bảo không cần ảnh 1
Hương Vị Tình Thân: Shark Long bị "nóc nhà" giận, xin tới đón nhưng Nam bảo không cần ảnh 2

Trong một diễn biến khác, ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) sai đàn em theo sát không cho ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) gặp mặt ai đó. Cư dân mạng đoán rằng người định gặp ông Sinh chính là Thy (Thu Quỳnh). Bởi cô đang muốn điều tra sự thật cái chết của bố đẻ. Hơn nữa, cô cũng đã bắt đầu nghi ngờ ông Tấn và bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) có mối quan hệ tình cảm từ lâu.

Hương Vị Tình Thân: Shark Long bị "nóc nhà" giận, xin tới đón nhưng Nam bảo không cần ảnh 3

Thy còn trực tiếp hỏi ông Tấn và bà Sa đã quen nhau từ bao giờ khiến cặp đôi tình già e ngại. Dũng (Sỹ Hưng) không biết ẩn tình nên vô tư đáp: "Thời gian thì có quan trọng gì đâu chị, đúng người đúng thời điểm. Mà chuyện tình của mẹ với chú Tấn còn nhanh hơn chuyện của chị với anh Huy ấy."

Hương Vị Tình Thân: Shark Long bị "nóc nhà" giận, xin tới đón nhưng Nam bảo không cần ảnh 4
Hương Vị Tình Thân: Shark Long bị "nóc nhà" giận, xin tới đón nhưng Nam bảo không cần ảnh 5

Hương Vị Tình Thân được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1.

Hương Vị Tình Thân: Shark Long bị "nóc nhà" giận, xin tới đón nhưng Nam bảo không cần ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm