Hương vị tình thân: Long bị "bóc phốt" đi dép tổ ong, Phương Nam sẽ có "baby shark"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hình ảnh hậu trường phim "Hương Vị Tình Thân" liên tục được cư dân mạng "đào" được và tích cực chia sẻ, bình luận cùng nhau trong các hội, nhóm yêu thích phim.

Bộ phim truyền hình Hương Vị Tình Thân đang dần đi về đến đích. Suốt thời gian qua, đoàn phim đã rong ruổi khắp các điểm ở Hà Nội, Ninh Bình… để đưa tới cho khán giả những cảnh phim đẹp nhất. Và đương nhiên, bối cảnh ngoài trời sẽ khiến ảnh hậu trường của các cảnh quay dễ bị rò rỉ bởi các “camera chạy bằng cơm” yêu thích bộ phim xuất hiện ngày càng càng nhiều.

Dân tình vừa được phen cười nghiêng ngả với hình ảnh “Shark Long” Mạnh Trường đi đôi dép tổ ong huyền thoại. Chắc hẳn Mạnh Trường đã lựa chọn cho mình đôi dép nhẹ, bền, thoáng khí để di chuyển trên phim trường thoải mái hơn. Người tình màn ảnh của “Cá Mập” là Nam (Phương Oanh) cũng đi một đôi dép lê giản dị khi chưa phải vào quay hình.

Hương vị tình thân: Long bị "bóc phốt" đi dép tổ ong, Phương Nam sẽ có "baby shark"? ảnh 1

"Shark" Long cũng đi dép tổ ong khiến khán giả bật cười.

Ngoài ra, một cư dân mạng đã chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh Phương Oanh và stylist đi mua quần áo để quay phim. Người này khẳng định chắc nịch rằng món đồ Phương Oanh mua là váy bầu. Stylist đặc biệt chọn cho nữ chính Hương Vị Tình Thân một chiếc váy tím nhẹ nhàng và giục cô vào thử để xem món đồ có khả năng lộ rõ bụng bầu khi lên hình được không. Điều này làm dấy lên tin đồn Nam sẽ có “baby shark” trong Hương Vị Tình Thân và phim sẽ có cái kết viên mãn đúng như Mạnh Trường từng tiết lộ.

Hương vị tình thân: Long bị "bóc phốt" đi dép tổ ong, Phương Nam sẽ có "baby shark"? ảnh 2

Nếu Nam thật sự có bầu, gia đình "Shark" Long sẽ có phản ứng như thế nào?

Những hình ảnh hậu trường khác ghi lại cảnh Nam - Long cùng đùa nghịch dưới đầm nước hay ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) chở Nam trên chiếc xe máy giản dị cũng được cư dân mạng chuyền tay nhau với tốc độ “ánh sáng”. Những hình ảnh hậu trường thú vị càng khiến người xem mong những tập tiếp theo của Hương Vị Tình Thân lên sóng hơn.

Hương vị tình thân: Long bị "bóc phốt" đi dép tổ ong, Phương Nam sẽ có "baby shark"? ảnh 3

Nam và Long hạnh phúc bên nhau.

Hương vị tình thân: Long bị "bóc phốt" đi dép tổ ong, Phương Nam sẽ có "baby shark"? ảnh 4

Bố Sinh chở Nam đi đâu thế?

Phim Hương Vị Tình Thân được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1.

Hương vị tình thân: Long bị "bóc phốt" đi dép tổ ong, Phương Nam sẽ có "baby shark"? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm