Có thật Thy đã thay tính đổi nết, xem cảnh này trong tập mới "Hương Vị Tình Thân" sẽ rõ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều người vẫn mong sau khi biết tin mang thai và hàn gắn tình cảm với chồng, Khánh Thy sẽ trở thành con người khác, tốt bụng chân thành hơn. Nhưng chỉ một chi tiết cực nhỏ trong tập 43 của "Hương Vị Tình Thân" phần 2 đã tiết lộ sự thật về Thy.

Trong mấy tập gần đây của Hương Vị Tình Thân, khán giả đã ngỡ nữ phụ Khánh Thy không còn sân si, ghét bỏ nữ chính Nam như trước. Bởi Thy giờ đây đã giải quyết mọi khúc mắc với Huy, hai vợ chồng lại gắn bó như xưa và hơn thế nữa, Thy cũng đã mang thai sau bao ngày mong mỏi.

Có thật Thy đã thay tính đổi nết, xem cảnh này trong tập mới "Hương Vị Tình Thân" sẽ rõ ảnh 1

Khánh Thy khóc vì hạnh phúc khi biết tin mang thai sau bao ngày mong mỏi.

Chừng đấy điều tốt đẹp tưởng sẽ giúp Thy chìm đắm trong hạnh phúc và ngưng kèn cựa Nam từng li từng tí. Nhưng trong tập 43, Khánh Thy đã lộ khoảnh khắc cho thấy cô chẳng có gì thay đổi. Đó là khi cả gia đình nói chuyện về việc Nam là con nuôi của ông Sinh.

Có thật Thy đã thay tính đổi nết, xem cảnh này trong tập mới "Hương Vị Tình Thân" sẽ rõ ảnh 2

Cả nhà hốt hoảng vì bố nuôi của Nam dính dáng đến xã hội đen

Trong khi ông Khang bà Xuân hốt hoảng thấy rõ khi biết tin con dâu trưởng lại có mối liên hệ mật thiết với một người đã từng đi tù vì phạm trọng tội thì Thy không giấu được vẻ mặt đầy hả hê, đắc thắng. Tuy không nói gì như thể chẳng để tâm đến rắc rối của Nam nhưng Thy vẫn có biểu cảm khiến khán giả không thể yêu quý cho nổi.

Có thật Thy đã thay tính đổi nết, xem cảnh này trong tập mới "Hương Vị Tình Thân" sẽ rõ ảnh 3

Biểu cảm cho thấy Khánh Thy chưa hề thay tính đổi nết

Trong nhiều cuộc phỏng vấn, diễn viên Thu Quỳnh đã khẳng định, cô biết Khánh Thy sẽ bị ghét vì tính tình ham vật chất, ưa giàu sang, lắm mưu nhiều kế và lại luôn đối đầu với nữ chính. Tuy nhiên, Thu Quỳnh tiết lộ rằng ở chặng cuối phim, khán giả có thể sẽ khóc vì thương cảm cho Thy. Có thể đến lúc đó, Thy mới biết được sự thật về thân thế của mình cũng như những khúc mắc đằng sau cái chết của bố ruột.

Có thật Thy đã thay tính đổi nết, xem cảnh này trong tập mới "Hương Vị Tình Thân" sẽ rõ ảnh 4

Thu Quỳnh cho rằng sau này, khán giả sẽ đồng cảm với Thy hơn, hãy chờ xem!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm