Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường khẳng định điều đặc biệt, phải chăng Nam sẽ sinh đôi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam (Phương Oanh) cuối cùng cũng đã biết mình mang thai "Baby Shark" trong "Hương Vị Tình Thân" phần 2 tập 57 nhưng chuyện phim phải chăng sẽ càng vui hơn nếu đó là thai đôi?

Trước đó, bà Bích (NS Tú Oanh) còn lo lắng Long... có vấn đề về sức khỏe nên Nam mãi mới chưa có tin vui. Bà cũng sốt ruột sợ con gái bị "thất sủng" vì cô em dâu của Nam - Thy (Thu Quỳnh) đã thành công mang thai. Thậm chí, bà còn định mua đôi cá ngựa cho con rể dùng nhằm mong sớm có cháu ngoại.

Nam lấy chồng mãi vẫn chưa có thai trong khi đó, Diệp (Bích Ngọc) lại bất ngờ béo lên, vòng 2 cũng tăng lên đáng kể. Tưởng Diệp đã "vượt rào" với Dũng (Sỹ Hưng) nên bà Bích đã phải chạy ra hiệu thuốc mua que thử thai. Nhưng khi biết mình hiểu lầm con gái cưng, bà liền đưa hộp que thử cho Nam vì giờ chưa cần dùng thì vẫn sẽ có lúc cần dùng.

Ban đầu, Nam chỉ cười hành động của mẹ nhưng khi thấy sở thích ăn chua của mình có điểm khác thường, cô cũng thấy ngờ ngợ điều gì đó. Sẵn có que thử thai trong nhà, Nam hồi hộp vào nhà vệ sinh kiểm tra thử. Niềm vui ập tới khi que thử hiện rõ 2 vạch đỏ, Nam đã có bầu.

Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường khẳng định điều đặc biệt, phải chăng Nam sẽ sinh đôi? ảnh 1

Tuy nhiên, fan cặp đôi Nam - Long lại tin rằng niềm vui lớn hơn còn ở phía trước. Bởi diễn viên Mạnh Trường đã khẳng định trên mạng xã hội rằng: "Kết quả siêu âm Long's Thai sắp tới sẽ đập tan mọi nghi ngờ về sức khỏe của Long." Vốn dĩ, việc que thử thai 2 vạch xuất hiện trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 57 đã có khả năng đập tan mọi nghi ngờ về sức khỏe của "Shark" Long, vậy tại sao Mạnh Trường lại nhấn mạnh kết quả siêu âm sẽ làm điều đó?

Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường khẳng định điều đặc biệt, phải chăng Nam sẽ sinh đôi? ảnh 2

Phải chăng kết quả siêu âm sẽ cho thấy Nam mang song thai?

Một thuyết âm mưu được đưa ra vừa táo bạo nhưng lại hết sức hợp lý khiến khán giả vui tới mức muốn... nhảy múa: Có thể kết quả siêu âm sẽ cho thấy lần này Nam mang thai đôi. Bởi khán giả đều đã biết Nam mang thai, kết quả siêu âm phải đưa tới một tin tức khác "siêu to khổng lồ" hơn mới có thể khiến người xem bất ngờ.

Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường khẳng định điều đặc biệt, phải chăng Nam sẽ sinh đôi? ảnh 3

Tuy nhiên, trong loạt tình tiết mới được tiết lộ gần đây về những tập cuối của Hương Vị Tình Thân thì sóng gió vẫn sẽ liên tục ập tới. Nam có thể còn vác cả bụng bầu để đi cứu bà Sa (NSƯT Thu Hạnh). Còn bố của cô - ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) bị bà Dần (NSND Như Quỳnh) muốn dùng tiền đuổi đi. Giữa tình hình rối ren như vậy, bao giờ Nam mới có thể đi siêu âm?

Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1.

Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường khẳng định điều đặc biệt, phải chăng Nam sẽ sinh đôi? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm