Hương Vị Tình Thân: Nam đón tin vui nhưng có gì lạ khiến “Shark” Long phải suy nghĩ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả đang chờ mong tập phim "Hương Vị Tình Thân" tiếp theo sắp lên sóng, khi "Shark" Long biết tin vợ mang thai, hẳn chàng soái ca sẽ vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Nhưng ngoài đời thì nam diễn viên Mạnh Trường lại bận tâm đến một vấn đề khác liên quan đến sự việc này.

Ngay từ Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 56, khán giả đã biết chuyện Nam mang thai khi cô bỗng dưng ăn khế chua rất ngon lành. Bà Bích cũng nhanh chóng để ý thấy hành động lạ của Nam nên ý nhị gửi cho con gái cả túi khế kèm theo chiếc que thử thai.

Hương Vị Tình Thân: Nam đón tin vui nhưng có gì lạ khiến “Shark” Long phải suy nghĩ? ảnh 1

Chỉ có Nam là chưa thấy sự lạ trong màn ăn khế chua

Mãi vài ngày sau, chính Nam cũng phát hiện chuyện mình thích khế chua đúng là bất thường, và nhớ ra ngay đến món đồ bà Bích đã đưa cho mình. Đúng Khi Nam hân hoan chuẩn bị kiểm tra xem “baby Shark” đến hay chưa thì Long đã xuất hiện. Và tập 57 kết thúc bằng cảnh Nam vỡ òa hạnh phúc khi nhìn thấy hai vạch trên que thử thai, chứng tỏ thiên thần nhỏ giữa cô và Long đã xuất hiện.

Hương Vị Tình Thân: Nam đón tin vui nhưng có gì lạ khiến “Shark” Long phải suy nghĩ? ảnh 2

Nam như vỡ òa hạnh phúc khi nhìn thấy hai vạch

Khán giả đang chờ mong tập phim "Hương Vị Tình Thân" tiếp theo sắp lên sóng, khi "Shark" Long biết tin vợ mang thai, hẳn chàng soái ca sẽ vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Nhưng ngoài đời thì nam diễn viên Mạnh Trường lại bận tâm đến một vấn đề khác liên quan đến sự việc này.

Nam diễn viên thắc mắc "không hiểu sao tổ hoạ sĩ kiếm được cái que thử thai 2 vạch kia. Nhấn mạnh là tổ hoạ sĩ toàn nam giới nhé" trên trang cá nhân của một thành viên đoàn làm phim.

Hương Vị Tình Thân: Nam đón tin vui nhưng có gì lạ khiến “Shark” Long phải suy nghĩ? ảnh 3

Trong khi "Shark" Long Mạnh Trường lại bận tâm việc khác

Ngay lập tức, một nhân viên giải thích “Nghe nói của bà Xuân" khiến Mạnh Trường và khán giả không nhịn được cười. Nhiều netizen suy đoán đoàn làm phim đã phải nhờ cậy một bà bầu nào đó giúp đỡ để có chiếc que thử này, hoặc đơn giản hơn là dùng bút đỏ để tô lên cũng rất khó phát hiện nếu không quay cận.

Hương Vị Tình Thân: Nam đón tin vui nhưng có gì lạ khiến “Shark” Long phải suy nghĩ? ảnh 4

"Baby Shark" giúp cho hạnh phúc của Nam thêm trọn vẹn.

Hương Vị Tình Thân: Nam đón tin vui nhưng có gì lạ khiến “Shark” Long phải suy nghĩ? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm