Hương Vị Tình Thân: Nam lên đời diện toàn đồ hiệu, liệu style có thăng hạng tương ứng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả của "Hương Vị Tình Thân" đã mong ngày mong đêm chờ đến lúc Nam kết hôn với "Shark" Long và ăn vận sang chảnh đúng chuẩn phu nhân giám đốc. Vậy Nam phiên bản đồ hiệu đầy mình liệu trông có "ổn áp" hơn xưa?
Hương Vị Tình Thân: Nam lên đời diện toàn đồ hiệu, liệu style có thăng hạng tương ứng? ảnh 1

Trong những tập gần đây, netizen phát hiện nữ chính Nam của Hương Vị Tình Thân đã bắt đầu mua sắm đồ hiệu. Bằng chứng là chiếc thắt lưng to bản có logo Gucci cực nổi được Nam diện khá nhiều lần.

Hương Vị Tình Thân: Nam lên đời diện toàn đồ hiệu, liệu style có thăng hạng tương ứng? ảnh 2

Chỉ có điều cách phối đồ của Nam vẫn khiến dân tình chưa hài lòng vì không tôn dáng. Cho dù nữ diễn viên Phương Oanh khẳng định Nam mặc như vậy để nhấn mạnh sự khác biệt hoàn cảnh với "Shark" Long thì khán giả vẫn khó mà đồng tình.

Hương Vị Tình Thân: Nam lên đời diện toàn đồ hiệu, liệu style có thăng hạng tương ứng? ảnh 3

Trên trang cá nhân, Phương Oanh từng hé lộ một vài tạo hình khác của Nam, thời thượng và điệu đà hơn. Dường như đây là giai đoạn Nam đã kết hôn với Long nên style cũng đã nâng cấp cho tương xứng với vị trí phu nhân giám đốc.

Hương Vị Tình Thân: Nam lên đời diện toàn đồ hiệu, liệu style có thăng hạng tương ứng? ảnh 4

Vẫn là combo quần jeans áo sơ mi kẻ đơn giản nhưng set đồ này trông "ổn áp" hơn nhiều, vừa hợp với tính cách mạnh mẽ của Nam mà vẫn ngọt ngào nhờ màu xanh nhạt dịu mát. Chưa kể lối sơ-vin một nửa giúp Nam nhìn gọn gàng, trẻ trung hơn hẳn.

Hương Vị Tình Thân: Nam lên đời diện toàn đồ hiệu, liệu style có thăng hạng tương ứng? ảnh 5

Tất nhiên Nam cũng dùng đồ hiệu nhiều hơn, như chiếc túi Balenciaga City Bag nhìn nhỏ xinh vậy nhưng cũng lên đến 20 triệu đồng.

Hương Vị Tình Thân: Nam lên đời diện toàn đồ hiệu, liệu style có thăng hạng tương ứng? ảnh 6

Trong những tạo hình của Nam mà diễn viên Phương Oanh tiết lộ, bộ váy và mẫu túi này được netizen tâm đắc nhất. Mẫu váy không quá cầu kỳ nhưng rất hợp dáng, thêm một chiếc túi kiểu cổ điển là đủ để Nam trở nên thanh lịch, dịu dàng.

Hương Vị Tình Thân: Nam lên đời diện toàn đồ hiệu, liệu style có thăng hạng tương ứng? ảnh 7

Thêm một set đồ chứng tỏ Nam sẽ thay đổi style rõ rệt vào giai đoạn sau của phim. Trước kia Nam chẳng bao giờ diện nguyên cây đen từ đầu đến chân, phụ kiện hàng hiệu lại càng không. Cũng là chiếc túi Balenciaga nói trên, cộng thêm thắt lưng Gucci và giày Bottega Veneta giúp Nam trông hiện đại hơn.

Hương Vị Tình Thân: Nam lên đời diện toàn đồ hiệu, liệu style có thăng hạng tương ứng? ảnh 8

Dường như Nam rất thích màu xanh bạc hà ngọt ngào và set váy áo ngọt ngào này tiếp tục được khen đẹp, giúp Nam nhìn cao ráo, nhỏ nhắn hơn hẳn.

Hương Vị Tình Thân: Nam lên đời diện toàn đồ hiệu, liệu style có thăng hạng tương ứng? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm