Hương Vị Tình Thân: Nam muốn lấy tên tình cũ của chồng đặt cho con, Long liền đòi điều này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bộ phim "Hương Vị Tình Thân" đã khép lại với cái kết viên mãn cho tất cả các nhân vật. Đọng lại trong lòng khán giả sau tập cuối có lẽ là sự thú vị trong cách đặt tên cho con cháu của nhà họ Hoàng. 

Sau một thời gian dài phát sóng, Hương Vị Tình Thân đã chính thức chia tay khán giả bằng một kết thúc đẹp và viên mãn cho tất cả các nhân vật. Trong tập cuối Hương Vị Tình Thân, Phương Nam (Phương Oanh) khiến khán giả thích thú khi tiết lộ những cái tên ở nhà đầy độc đáo, gần gũi của 3 thiên thần nhỏ nhà họ Hoàng.

Trong những trang nhật ký gửi cho 2 thiên thần nhỏ sắp chào đời, Nam bật mí tên con của vợ chồng Huy (Hoàng Anh Vũ) và Thy (Thu Quỳnh) là bé Mận. Cô viết: "Mẹ còn nghe thấy tiếng khóc đòi ăn đêm của em Mận nhà chú Huy. Cả tiếng cụ nội cứ đi đi lại lại ngoài cửa. Tiếng thì thầm dỗ dành cụ về ngủ của ông bà nội để không làm phiền chắt nội của cụ đấy."

Hương Vị Tình Thân: Nam muốn lấy tên tình cũ của chồng đặt cho con, Long liền đòi điều này ảnh 1

Mỗi buổi tối, "Shark" Long (Mạnh Trường) tưởng vợ đã ngủ cũng thường xuyên ghé vào bụng của Nam để rì rầm nói đủ thứ chuyện với 2 bé Giò và Mỡ. Tên ở nhà của con đáng yêu là vậy nhưng Nam lại đòi chồng đổi tên sao cho gần gũi với thiên nhiên, yêu động vật: "Đại loại như là Thiên Nga hay là Kỳ Nhông gì đấy..."

Những khán giả yêu thích phim Hương Vị Tình Thân đều rất quen thuộc với 2 cái tên này. Trong khi Thiên Nga (Việt Hoa) là vợ sắp cưới hụt của Long thì Kỳ Duyên (Nam Anh) - thường bị gọi là Kỳ Nhông - là cô gái mà bà Xuân (Quách Thu Phương) rất ưng ý và muốn mai mối cho con trai. Bị vợ nhắc lại tên của hai bóng hồng từng đi qua đời mình, Long bật cười: "Uầy, thích đá đểu không hả?"

Kế đó, Long ngọt ngào thổ lộ rằng cả nhà sẽ không chỉ có Giò và Mỡ mà sau này, Nam nhất định phải cho anh một "bầy Baby Shark". Nam nên nghĩ thật nhiều cái tên hay để đặt cho các bé sau này.

Hương Vị Tình Thân: Nam muốn lấy tên tình cũ của chồng đặt cho con, Long liền đòi điều này ảnh 2

Trước khi Hương Vị Tình Thân tập cuối phát sóng, diễn viên Mạnh Trường cũng từng bày tỏ sự háo hức với việc đặt tên cho con của cặp đôi Nam - Long. Cụ thể, anh đã cập nhật trạng thái trên Facebook để xin ý kiến khán giả: “Bố là Hoàng Long thì đặt tên con là gì bây giờ các chị em?”.

Bài đăng của nam diễn viên nhanh chóng thu hút được lượt bình luận khủng bàn về việc đặt tên con sao cho hay, đồng thời cũng khiến công chúng được phen “cười lăn cười bò” bởi hàng loạt cái tên đầy tính hài hước. Phía dưới bài đăng, một số đồng nghiệp của Mạnh Trường cũng vào đóng góp ý kiến.

Hương Vị Tình Thân: Nam muốn lấy tên tình cũ của chồng đặt cho con, Long liền đòi điều này ảnh 3

- “Bố là Rồng Vàng thì nên đặt tên con là Bánh Đậu Xanh nhé” - diễn viên Việt Anh viết.

- “Hoàng Phi Hùng và Hoàng Phi Hổ đi Hoàng Phi Long ơi”.

- “Hoàng Giò, Hoàng Chả đi anh ơi”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm