Hương Vị Tình Thân: Nam vừa nghén khế chua, bố chồng đã vội giục ăn món này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả vui mừng khi thấy Nam (Phương Oanh) bắt đầu lộ rõ các dấu hiệu mang thai như tăng cân, thèm ăn khế chua trong phim "Hương Vị Tình Thân" những tập gần đây. 

Sau thời gian mong ngóng, khán giả yêu thích phim Hương Vị Tình Thân cuối cùng đã có thể ăn mừng bởi Nam (Phương Oanh) lộ ra dấu hiệu có "Baby Shark" trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 55 và preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 56. Long (Mạnh Trường) đã được một phen bất ngờ khi phát hiện vợ mình bỗng dưng mập lên, anh còn trêu không biết Nam sang chăm ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) hay để bố chăm cô nữa. Bên cạnh đó, Nam còn ăn khế chua một cách rất ngon lành, mặt không hề nhăn một chút nào.

Khán giả càng tin vào dự đoán của mình hơn bởi NSƯT Trịnh Mai Nguyên - đảm nhận vai ông Khang - bố chồng của Nam đã đăng lên trang cá nhân hình ảnh đang gắp thức ăn cho con dâu cùng lời nhắn nhủ: "Ăn đi con, ăn nhiều vào. Các cụ nói ăn nhiều móng giò sẽ rất tốt... Nghe chị Sui nói nó về ngoại bẻ cả yến khế, tỉ mà được thằng cháu "Đít Nhôm" thì còn gì bằng."

Hương Vị Tình Thân: Nam vừa nghén khế chua, bố chồng đã vội giục ăn món này ảnh 1

Ngay lập tức, cư dân mạng đã dành cơn mưa lời khen cho sự tâm lý của ông Khang:

- Bố chồng quốc dân đây rồi.

- Bố Khang tâm lý với con dâu quá. 2 bố con dễ thương quá.

- Ấy ấy, bố Khang là hay thiên vị lắm đấy nhá, con dâu thứ mang bầu chả thấy bố quan tâm ăn uống làm sao? Cháu có khỏe không? Thế mà dâu trưởng vừa bầu, bố đã chăm cho ăn móng giò. Bố Khang phải công bằng chút đi.

Nam đang chuẩn bị được đón tin vui lớn, trong khi đó, em gái cô - Diệp (Bích Ngọc) thì khóc hết nước mắt khi Dũng (Sỹ Hưng) cương quyết bắt cô phải chọn giữa anh ta hoặc bố con Nam. Còn bà Bích thì bắt đầu dao động trước sự giàu có của Dũng và muốn cậu trở thành con rể của mình. Bằng chứng là bà hồi hộp hỏi Diệp: "Thế mấy hôm con không nghe điện thoại, không trả lời tin nhắn mà thằng Dũng vẫn kiên trì gọi và nhắn tin cho con à? Nó không tự ái à? Thằng này được, mẹ đánh giá cao đấy."

Hương Vị Tình Thân: Nam vừa nghén khế chua, bố chồng đã vội giục ăn món này ảnh 2

Về phía Thy (Thu Quỳnh), cô đau khổ tới tìm bà Sa (NSƯT Thu Hạnh). Cô nói: "Bây giờ thì con biết tại sao mẹ lại ghét bỏ con rồi." Bà Sa vờ như không hiểu và hỏi lý do thì nhận được câu trả lời lạnh lùng từ Thy: "Mẹ không cần phải đeo mặt nạ với con nữa."

Hương Vị Tình Thân: Nam vừa nghén khế chua, bố chồng đã vội giục ăn món này ảnh 3
Hương Vị Tình Thân: Nam vừa nghén khế chua, bố chồng đã vội giục ăn món này ảnh 4

Phải chăng Thy đã nhận được kết quả kiểm tra ADN rằng Dũng chính là con trai của ông Tấn. Em trai ruột lại là con của kẻ giết bố đẻ mình, Thy phẫn uất nên mới tìm tới đối chất với mẹ. Bà Sa sẽ phản ứng như thế nào trước chất vấn của con gái?

Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1.

Hương Vị Tình Thân: Nam vừa nghén khế chua, bố chồng đã vội giục ăn món này ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm