"Hương Vị Tình Thân" sắp có biến căng: Một nhân vật trở lại khiến sự thật sớm bị phơi bày

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xem ra mớ bòng bong mãi chưa có cách gỡ nút ở "Hương Vị Tình Thân" những tập gần đây sắp chấm dứt. Bởi sang tuần tới, một nhân vật rất phụ nhưng đóng vai trò cực quan trọng sẽ lộ diện, hứa hẹn sẽ khiến mọi chuyện đảo chiều.

Suốt cả tuần vừa rồi, những khán giả mê phim Hương Vị Tình Thân đã không ít lần thở dài vì mạch phim khá lan man, tình tiết dài dòng và mãi chưa thấy có cú twist tạo ra bước ngoặt.

"Hương Vị Tình Thân" sắp có biến căng: Một nhân vật trở lại khiến sự thật sớm bị phơi bày ảnh 1

Các nhân vật gặp gỡ, nói chuyện với nhau liên hồi mà chưa có biến chuyển gì mới.

Loanh quanh suốt mấy tập vẫn là chuyện Thy và Nam mâu thuẫn, Thy muốn đẩy Nam ra khỏi ngôi nhà chung, ông Khang - bà Xuân hết lo lắng thương cảm con dâu cả lại có chút oán trách con dâu thứ. Rồi ông Sinh vẫn tiếp tục bị lão Tấn đe dọa và thay vì kể hết với con gái con rể, ông Sinh chỉ biết khóc lóc sụt sùi thương con.

"Hương Vị Tình Thân" sắp có biến căng: Một nhân vật trở lại khiến sự thật sớm bị phơi bày ảnh 2
"Hương Vị Tình Thân" sắp có biến căng: Một nhân vật trở lại khiến sự thật sớm bị phơi bày ảnh 3

Ông Sinh tiếp tục bị lão Tấn đe dọa nhưng lại chẳng dám làm gì

Nhiều khán giả bức xúc với ông Sinh chẳng kém gì bực bội với mẹ con nhà Thy. Bởi với quá khứ lẫy lừng như vậy nhưng ông Sinh giờ đây lại yếu mềm hơn cả Nam, mãi không dám nói ra sự thật để con cái tìm cách giúp đỡ. Nhưng dường như Hương Vị Tình Thân sắp thoát được mớ bòng bong này rồi, khi một thành viên đoàn làm phim đã tiết lộ trên trang cá nhân rằng sang tuần sau, Chiến “Chó” sẽ trở về và khiến sự thật phơi bày.

"Hương Vị Tình Thân" sắp có biến căng: Một nhân vật trở lại khiến sự thật sớm bị phơi bày ảnh 4

Nhân vật Chiến “Chó” sẽ trở lại trong tuần sau

Tuy chỉ là nhân vật phụ nhưng lúc này đây, Chiến “Chó” lại đóng vai trò cực quan trọng vì nắm giữ bằng chứng vạch tội ông Tấn và minh oan cho ông Sinh trong vụ án mạng năm xưa. Cũng vì thế mà ông Tấn cho người truy đuổi Chiến “Chó” gắt gao khiến anh ta biến mất suốt mấy chục tập phim.

"Hương Vị Tình Thân" sắp có biến căng: Một nhân vật trở lại khiến sự thật sớm bị phơi bày ảnh 5

Video hậu trường cảnh bố con ông Sinh đi gặp Chiến “Chó”

Trước đây, ê-kíp Hương Vị Tình Thân cũng rò rỉ đoạn video quay cảnh ông Sinh cùng với con rể Long đến nhà trọ của hai bố con Chiến “Chó”. Shark Long còn mang theo một thùng to như đựng giấy tờ. Có lẽ sau cuộc gặp này, ông Sinh sẽ lấy được bằng chứng minh oan cho mình, để cơ quan công an có thêm thông tin để điều tra lại vụ án của bố ruột Thy.

Dù sao thông tin Chiến “Chó” sắp tái xuất cũng khiến khán giả thở phào bởi nhân vật này càng vắng bóng lâu, Hương Vị Tình Thân càng có nguy cơ lê thê không hồi kết.

"Hương Vị Tình Thân" sắp có biến căng: Một nhân vật trở lại khiến sự thật sớm bị phơi bày ảnh 9
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm