Thực ra Thy nói không sai, mọi chuyện không may của cô đều thấy Nam vô tình có mặt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu nhìn lại những khoảnh khắc mà Khánh Thy muốn quên nhất từ đầu phim "Hương Vị Tình Thân" đến giờ, quả thực lần nào Phương Nam cũng vô tình chứng kiến, thậm chí tham gia. Thế nên nỗi oán giận mà Thy dành cho Nam chỉ có tăng lên chứ không thể giảm.

Trong tập 52 của Hương Vị Tình Thân phần 2 vừa lên sóng tối 8/10, khán giả thích thú với cuộc trò chuyện thẳng thắn giữa Nam và Thy. Nàng dâu thứ của nhà họ Hoàng chẳng ngại ngần thừa nhận “Tôi chưa bao giờ che giấu việc ghét chị”.

Thực ra Thy nói không sai, mọi chuyện không may của cô đều thấy Nam vô tình có mặt ảnh 1

Thy không giấu chuyện ghét Nam

Thy giải thích rõ luôn với Nam “Vì tất cả những gì không hay xảy ra trong cuộc sống của tôi đều có sự xuất hiện của chị”. Ngẫm lại thì Thy nói không sai, những chuyện mà cô muốn quên nhất, ấm ức nhất đều thấy Nam ở đó.

Thực ra Thy nói không sai, mọi chuyện không may của cô đều thấy Nam vô tình có mặt ảnh 2

Thy đang muốn tiếp cận Long thì Nam từ đâu xen vào

Từ phần 1, Thy đã tìm mọi cách thả thính Long, chàng giám đốc đẹp trai hào hoa. Những tưởng Thy đã thành công đến nơi rồi thì từ đâu Nam xuất hiện, khiến cho trái tim Long cứ dần hướng về cô gái mạnh mẽ có phần ngổ ngáo. Thậm chí Thy từng bị Long “bỏ rơi” để chạy đến giúp đỡ Nam, khiến cho cô nàng lắm chiêu đành tìm đến quán của Huy giải sầu. Từ đó mà chuyện tình cảm Thy - Huy mới bắt đầu nảy nở.

Thực ra Thy nói không sai, mọi chuyện không may của cô đều thấy Nam vô tình có mặt ảnh 3
Thực ra Thy nói không sai, mọi chuyện không may của cô đều thấy Nam vô tình có mặt ảnh 4

Chính Nam đã cứu Thy khi cô ngất xỉu

Một lần, khi Thy đã mang bầu nhưng vẫn phải đi dự tiệc tiếp khách hàng, cô đã bị chóng mặt và ngất xỉu trong nhà vệ sinh công ty. Éo le thay, người phát hiện ra Thy đang bất tỉnh trên sàn nhà lại chính là Nam. Nếu người khác ra tay cứu mình, hẳn Thy sẽ biết ơn lắm. Nhưng đằng này lại là Nam thì Thy càng vui không nổi, bởi còn gì tệ hơn khi người mình ghét nhất lại chứng kiến khoảnh khắc bệ rạc nhất của mình?

Thực ra Thy nói không sai, mọi chuyện không may của cô đều thấy Nam vô tình có mặt ảnh 5

Nam lại vô tình chứng kiến Thu say xỉn

Đến khi Nam kết hôn với Long, trở thành chị em bạn dâu của Thy thì nữ phụ Hương Vị Tình Thân càng khó ở với Nam hơn nữa. Khi Thy phải đến đồn cảnh sát để bảo lãnh chồng và trở về nhà với bộ dạng te tua mệt mỏi do tranh cãi căng thẳng, cũng lại là Nam chạy ra mở cửa đưa Thy lên nhà.

Thực ra Thy nói không sai, mọi chuyện không may của cô đều thấy Nam vô tình có mặt ảnh 6
Thực ra Thy nói không sai, mọi chuyện không may của cô đều thấy Nam vô tình có mặt ảnh 7

Thy lại mất điểm với nhà chồng vì Nam

Khi bà Xuân bị lừa tham gia cuộc thi sắc đẹp cũng như gây quỹ từ thiện, trong khi Nam liên tục ghi điểm với hàng loạt hành động bảo vệ, giúp đỡ mẹ chồng thì Thy lại bị ông Khang nặng lời, cho rằng cô quá mải mê sự nghiệp mà bỏ bê gia đình người thân.

Thực ra Thy nói không sai, mọi chuyện không may của cô đều thấy Nam vô tình có mặt ảnh 8

Liệu sau này Thy có thay đổi cảm giác về Nam?

Quả thực là rất nhiều chuyện không may của Thy đều có Nam xuất hiện, khiến cho sợi dây ân oán giữa hai nàng dâu ngày càng phức tạp và Thy ngày càng ghét bỏ Nam ra mặt. Nhưng sau khi biết rõ tất cả mọi thứ, liệu Thy có thể gỡ bỏ mọi thứ để chuyển ghét thành quý Nam?

Thực ra Thy nói không sai, mọi chuyện không may của cô đều thấy Nam vô tình có mặt ảnh 12
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm