Hương Vị Tình Thân: "Shark" Long liên tục ghi điểm vì hành động chuẩn "chồng nhà người ta"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Càng xem "Hương Vị Tình Thân" những tập gần đây, khán giả càng công nhận "Shark" Long (Mạnh Trường) đúng là "chồng nhà người ta" trong truyền thuyết. Cứ nhìn hàng loạt hành động ý nghĩa của Long dành cho Nam là biết.

Còn nhớ ở cuối Hương Vị Tình Thân phần 1, "Shark" Long mất điểm nặng nề khi chỉ biết đứng nhìn Nam bị bà Bích bán đứng, khiến Nam bị bà Xuân trách mắng nặng lời. Vì tổn thương quá lớn mà Nam đã ra nước ngoài làm việc, ba năm sau mới quay trở về.

Hương Vị Tình Thân: "Shark" Long liên tục ghi điểm vì hành động chuẩn "chồng nhà người ta" ảnh 1

Ba năm trước, Long chỉ đứng yên nhìn Nam bị vùi dập

Giờ đây, Nam và Long đã kết hôn, Nam còn đối mặt với biến cố nặng nề hơn trước nhưng phản ứng của Long đã khác hẳn. Dù có biết bố vợ mình đã từng đi tù, thậm chí còn mang án sát nhân nhưng Long chẳng vì thế mà thay đổi tình cảm dành cho Nam, ngược lại càng thương và chăm sóc cô nhiều hơn.

Hương Vị Tình Thân: "Shark" Long liên tục ghi điểm vì hành động chuẩn "chồng nhà người ta" ảnh 2

Giờ thì Long đã khác ngày xưa rất nhiều

Ở tập 53, sau khi Nam gặp Thy thì cũng đã có cuộc trò chuyện với Long ngay trên đường phố. Thấy vợ lo lắng buồn bã, Long ra sức an ủi động viên cô, khẳng định rằng chỉ cần cả hai cùng cố gắng thì chuyện có phức tạp đến mấy cũng sẽ giải quyết được. Nếu như mâu thuẫn với Thy quá lớn thì Long sẵn sàng theo chân Nam ra ở riêng.

Hương Vị Tình Thân: "Shark" Long liên tục ghi điểm vì hành động chuẩn "chồng nhà người ta" ảnh 3
Hương Vị Tình Thân: "Shark" Long liên tục ghi điểm vì hành động chuẩn "chồng nhà người ta" ảnh 4

Long liên tục an ủi, động viên vợ khiến Nam vô cùng cảm động

Đặc biệt hơn, khi Nam buồn phiền vì cô mang đến quá nhiều rắc rối, phiền muộn cho gia đình chồng thì Long cũng đập tan suy nghĩ ấy của vợ. “Em có biết được là lần trước em bỏ đi, em khiến anh buồn và đau khổ đến thế nào không? Lúc em cần anh nhất, cần anh bên cạnh để bảo vệ em thì anh lại không làm được”. Hóa ra biến cố lần trước đã làm Long suy sụp rất nhiều và lần này, chàng giám đốc quyết không buông tay Nam lần nữa.

Hương Vị Tình Thân: "Shark" Long liên tục ghi điểm vì hành động chuẩn "chồng nhà người ta" ảnh 5
Hương Vị Tình Thân: "Shark" Long liên tục ghi điểm vì hành động chuẩn "chồng nhà người ta" ảnh 6

Long còn "đánh động" với Thy để cô ngừng lại

Chưa hết, Long còn gọi Thy đến để nửa khuyên nhủ, nửa dằn mặt rằng dù có buồn chuyện cũ đến mấy, Thy cũng đừng nên làm như vậy nữa. Chỉ cần một câu nói úp mở của Long cũng đủ khiến Thy lo lắng, bởi chứng tỏ Long đã biết hết những việc Thy đã làm. Và tất nhiên, Long không bao giờ chịu khoanh tay đứng nhìn cô làm khổ Nam.

Hương Vị Tình Thân: "Shark" Long liên tục ghi điểm vì hành động chuẩn "chồng nhà người ta" ảnh 10
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm