“Hữu Phỉ” sắp chiếu, nhà đài tung hậu trường đánh võ cực xịn mịn của Vương Nhất Bác

HHT - Nhờ nền tảng vũ đạo vững chắc mà những cảnh quay đánh võ có lẽ không thể làm khó Vương Nhất Bác. Nếu bạn không tin thì hãy xem những cảnh quay hậu trường "Hữu Phỉ" ngay và luôn!

Thời gian gần đây, fan phim Hữu Phỉ đứng ngồi không yên khi nhà đài liên tục thả thính: Tung trailer, poster… và bây giờ là cả hậu trường cực xịn mịn của nam chính Vương Nhất Bác.

“Hữu Phỉ” sắp chiếu, nhà đài tung hậu trường đánh võ cực xịn mịn của Vương Nhất Bác ảnh 1 "Hữu Phỉ" liên tục tung thính làm khán giả đứng ngồi không yên.

Hữu Phỉ là phim cổ trang thuộc đề tài hành tẩu giang hồ nên chắc chắn không thể thiếu những cảnh đánh võ, bay lượn. Mới đây, đoàn phim Hữu Phỉ đã tung ra những phân cảnh hậu trường cần sử dụng “khinh công”, luyện võ của nhân vật Tạ Doãn do Vương Nhất Bác đảm nhận.

“Hữu Phỉ” sắp chiếu, nhà đài tung hậu trường đánh võ cực xịn mịn của Vương Nhất Bác ảnh 2 Vương Nhất Bác diễn cảnh bơi cực chuyên nghiệp.

Có thể thấy Vương Nhất Bác thực hiện những động tác võ thuật vô cùng uyển chuyển, vừa có lực lại vừa linh hoạt, đẹp mắt. Dù là treo người trên dây cáp diễn cảnh bơi dưới nước, lộn nhào hay bay lên không trung cũng chẳng thể làm khó được anh chàng.

“Hữu Phỉ” sắp chiếu, nhà đài tung hậu trường đánh võ cực xịn mịn của Vương Nhất Bác ảnh 3 Dù là lộn nhào...
“Hữu Phỉ” sắp chiếu, nhà đài tung hậu trường đánh võ cực xịn mịn của Vương Nhất Bác ảnh 4

...hay múa võ...

“Hữu Phỉ” sắp chiếu, nhà đài tung hậu trường đánh võ cực xịn mịn của Vương Nhất Bác ảnh 5
 
“Hữu Phỉ” sắp chiếu, nhà đài tung hậu trường đánh võ cực xịn mịn của Vương Nhất Bác ảnh 6 ...cũng không làm khó được Vương Nhất Bác.

Bên cạnh những lời khen dành cho động tác đẹp mắt, diễn xuất của Vương Nhất Bác cũng tiến bộ rõ rệt trong những phân cảnh hậu trường. Có thể thấy nam thần tượng rất tâm huyết và nghiêm túc với nghề diễn.

“Hữu Phỉ” sắp chiếu, nhà đài tung hậu trường đánh võ cực xịn mịn của Vương Nhất Bác ảnh 7 Dù là Idol đá chéo sang diễn xuất nhưng Vương Nhất Bác vẫn luôn rất kính nghiệp.

Dàn diễn viên sáng giá, kịch bản hay, chế tác lớn, lượng fan hâm mộ đông đảo… Hữu Phỉ được đánh giá là một trong số ít tác phẩm sẽ “đại bạo” khi ra mắt. Gần đây, trên mạng xã hội Weibo cũng xuất hiện tin tức Hữu Phỉ sẽ chính thức lên sóng vào ngày 15/12.

“Hữu Phỉ” sắp chiếu, nhà đài tung hậu trường đánh võ cực xịn mịn của Vương Nhất Bác ảnh 8

Hữu Phỉ lấy bối cảnh Hậu Chiêu năm Kiến Nguyên thứ mười bảy, kể về cô con gái Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh) của đại đương gia bốn mươi tám trại rời nhà ra đi. Từ đó, nàng trải qua bao gian nguy hiểm trở, cuối cùng trở thành danh đao một thời. Ngoài ra, phim còn là câu chuyện tình giữa Chu Phỉ và thiếu niên Tạ Doãn (Vương Nhất Bác), người đã nhiều lần cứu mạng và kề vai chiến đấu cùng nàng.

“Hữu Phỉ” sắp chiếu, nhà đài tung hậu trường đánh võ cực xịn mịn của Vương Nhất Bác ảnh 9
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm