“Hữu Phỉ” sắp chiếu, nhà đài tung hậu trường đánh võ cực xịn mịn của Vương Nhất Bác

HHT - Nhờ nền tảng vũ đạo vững chắc mà những cảnh quay đánh võ có lẽ không thể làm khó Vương Nhất Bác. Nếu bạn không tin thì hãy xem những cảnh quay hậu trường "Hữu Phỉ" ngay và luôn!

Thời gian gần đây, fan phim Hữu Phỉ đứng ngồi không yên khi nhà đài liên tục thả thính: Tung trailer, poster… và bây giờ là cả hậu trường cực xịn mịn của nam chính Vương Nhất Bác.

“Hữu Phỉ” sắp chiếu, nhà đài tung hậu trường đánh võ cực xịn mịn của Vương Nhất Bác ảnh 1 "Hữu Phỉ" liên tục tung thính làm khán giả đứng ngồi không yên.

Hữu Phỉ là phim cổ trang thuộc đề tài hành tẩu giang hồ nên chắc chắn không thể thiếu những cảnh đánh võ, bay lượn. Mới đây, đoàn phim Hữu Phỉ đã tung ra những phân cảnh hậu trường cần sử dụng “khinh công”, luyện võ của nhân vật Tạ Doãn do Vương Nhất Bác đảm nhận.

“Hữu Phỉ” sắp chiếu, nhà đài tung hậu trường đánh võ cực xịn mịn của Vương Nhất Bác ảnh 2 Vương Nhất Bác diễn cảnh bơi cực chuyên nghiệp.

Có thể thấy Vương Nhất Bác thực hiện những động tác võ thuật vô cùng uyển chuyển, vừa có lực lại vừa linh hoạt, đẹp mắt. Dù là treo người trên dây cáp diễn cảnh bơi dưới nước, lộn nhào hay bay lên không trung cũng chẳng thể làm khó được anh chàng.

“Hữu Phỉ” sắp chiếu, nhà đài tung hậu trường đánh võ cực xịn mịn của Vương Nhất Bác ảnh 3 Dù là lộn nhào...
“Hữu Phỉ” sắp chiếu, nhà đài tung hậu trường đánh võ cực xịn mịn của Vương Nhất Bác ảnh 4 ...hay múa võ...
“Hữu Phỉ” sắp chiếu, nhà đài tung hậu trường đánh võ cực xịn mịn của Vương Nhất Bác ảnh 5  
“Hữu Phỉ” sắp chiếu, nhà đài tung hậu trường đánh võ cực xịn mịn của Vương Nhất Bác ảnh 6 ...cũng không làm khó được Vương Nhất Bác.

Bên cạnh những lời khen dành cho động tác đẹp mắt, diễn xuất của Vương Nhất Bác cũng tiến bộ rõ rệt trong những phân cảnh hậu trường. Có thể thấy nam thần tượng rất tâm huyết và nghiêm túc với nghề diễn.

“Hữu Phỉ” sắp chiếu, nhà đài tung hậu trường đánh võ cực xịn mịn của Vương Nhất Bác ảnh 7 Dù là Idol đá chéo sang diễn xuất nhưng Vương Nhất Bác vẫn luôn rất kính nghiệp.

Dàn diễn viên sáng giá, kịch bản hay, chế tác lớn, lượng fan hâm mộ đông đảo… Hữu Phỉ được đánh giá là một trong số ít tác phẩm sẽ “đại bạo” khi ra mắt. Gần đây, trên mạng xã hội Weibo cũng xuất hiện tin tức Hữu Phỉ sẽ chính thức lên sóng vào ngày 15/12.

“Hữu Phỉ” sắp chiếu, nhà đài tung hậu trường đánh võ cực xịn mịn của Vương Nhất Bác ảnh 8

Hữu Phỉ lấy bối cảnh Hậu Chiêu năm Kiến Nguyên thứ mười bảy, kể về cô con gái Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh) của đại đương gia bốn mươi tám trại rời nhà ra đi. Từ đó, nàng trải qua bao gian nguy hiểm trở, cuối cùng trở thành danh đao một thời. Ngoài ra, phim còn là câu chuyện tình giữa Chu Phỉ và thiếu niên Tạ Doãn (Vương Nhất Bác), người đã nhiều lần cứu mạng và kề vai chiến đấu cùng nàng.

“Hữu Phỉ” sắp chiếu, nhà đài tung hậu trường đánh võ cực xịn mịn của Vương Nhất Bác ảnh 9
MỚI - NÓNG
“Sinh ra để làm Hoàng hậu”: Kate được khen vì cách cư xử trong tang lễ Hoàng thân Philip
“Sinh ra để làm Hoàng hậu”: Kate được khen vì cách cư xử trong tang lễ Hoàng thân Philip
HHT - Công nương Kate Middleton, cháu dâu của Nữ hoàng, cùng chồng đến dự tang lễ Hoàng thân Philip từ rất sớm. Không chỉ là người giúp kéo hai anh em William - Harry lại gần nhau trò chuyện, cô còn có những hành động tinh tế khác khiến công chúng ở Anh khen ngợi rằng cô “sinh ra để làm Hoàng hậu”.

Có thể bạn quan tâm