Huyền Lizzie hé lộ gì về “Thương Ngày Nắng Về” phần 2 mà khán giả cực kỳ tâm đắc?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ cần một tiết lộ này của Huyền Lizzie là cũng đủ để mọi người có thêm lý do để ngóng chờ “Thương Ngày Nắng Về” phần 2 rồi.

Tuy Thương Ngày Nắng Về phần 2 mới khởi quay chưa được một tuần nhưng dàn diễn viên đã khiến khán giả nôn nao khi liên tục nhá hàng về những cảnh quay mới. Rồi bà Nga (NSƯT Thanh Quý) và con út Vân Vân (Ngọc Huyền) còn rủ nhau lên chương trình Bữa Trưa Vui Vẻ (kênh VTV6) để hé lộ một vài điểm hấp dẫn của phần 2.

Huyền Lizzie hé lộ gì về “Thương Ngày Nắng Về” phần 2 mà khán giả cực kỳ tâm đắc? ảnh 1

Bà Nga và Vân Vân tham gia Bữa Trưa Vui Vẻ

Hai mẹ con đã gọi điện cho Huyền Lizzie để hỏi thăm về tương lai của Vân Trang trong phần 2. Huyền Lizzie đã tiết lộ ngay rằng Vân Trang chắc chắn còn gặp nhiều sóng gió hơn trước, khi mối quan hệ giữa cô và bà Kim Nhung được lật mở. Chuyện tình chị em giữa Vân Trang và Hoàng Duy tất nhiên sẽ có nhiều tiến triển nhưng cũng đối mặt với rất nhiều khó khăn, chông gai.

Huyền Lizzie hé lộ gì về “Thương Ngày Nắng Về” phần 2 mà khán giả cực kỳ tâm đắc? ảnh 2

Huyền Lizzie bất ngờ lộ diện với mái tóc dài

Đặc biệt nhất, Huyền Lizzie còn bật mí một điều tuy không liên quan đến nội dung phim nhưng được nhiều khán giả quan tâm. Đó là nữ diễn viên đã chuẩn bị một lượng lớn trang phục hợp mốt, bắt mắt, đảm bảo cho Vân Trang tiếp tục tỏa sáng với những set đồ công sở thanh lịch và giữ vững ngôi vị "Nữ chính mặc đẹp hàng đầu phim truyền hình Việt".

Huyền Lizzie hé lộ gì về “Thương Ngày Nắng Về” phần 2 mà khán giả cực kỳ tâm đắc? ảnh 3
Huyền Lizzie hé lộ gì về “Thương Ngày Nắng Về” phần 2 mà khán giả cực kỳ tâm đắc? ảnh 4

Nữ diễn viên tiếp tục đầu tư mạnh cho trang phục

Ngoài ra, Doãn Quốc Đam và Ngọc Huyền cũng đã có cảnh quay đầu tiên cho phần 2 sau khi các diễn viên khác đều đã lộ diện. Đó là một phân cảnh ngoài trời, dường như là một buổi hẹn hò giữa Đông Phong và Vân Vân khi cô nhân viên ngả đầu vào vai ông chủ quán cà phê đầy lãng mạn. Vậy là Phong - Vân sẽ chính thức thành đôi còn anh chàng Bách đành ngậm ngùi nhìn crush đến với chàng trai khác.

Huyền Lizzie hé lộ gì về “Thương Ngày Nắng Về” phần 2 mà khán giả cực kỳ tâm đắc? ảnh 5
Huyền Lizzie hé lộ gì về “Thương Ngày Nắng Về” phần 2 mà khán giả cực kỳ tâm đắc? ảnh 6

Vân Vân và Đông Phong hẹn hò vui vẻ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm