Huyền Lizzie thắng giải nhờ vai Vân Trang (Thương Ngày Nắng Về): Đã mơ ước suốt 12 năm qua

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giải thưởng VTV Awards 2022 đã công bố danh sách những người chiến thắng ở 12 hạng mục trong chương trình "Chào năm mới - Ấn tượng 2023". Theo đó, Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) đã thắng giải Nữ diễn viên ấn tượng với bộ phim "Thương Ngày Nắng Về".

Được xướng tên người chiến thắng ở hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Award 2022 cho vai diễn Vân Trang trong Thương Ngày Nắng Về, Phan Minh Huyền rơi nước mắt, nghẹn ngào trên sân khấu khi cầm chiếc cúp trên tay.

Huyền Lizzie thắng giải nhờ vai Vân Trang (Thương Ngày Nắng Về): Đã mơ ước suốt 12 năm qua ảnh 1

Nữ diễn viên nghẹn ngào xúc động trên sân khấu trao giải.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Thật sự em rất bất ngờ khi nhận giải thưởng này, đây là giải thưởng em mơ ước 12 năm nay và đã nỗ lực hết mình cho sự nghiệp diễn xuất của mình. Ngày hôm nay là ngày quá tuyệt vời khi em nhận được giải thưởng cao quý như thế này. Em xin cảm ơn hội đồng thẩm định và khán giả đã bình chọn cho em”.

Huyền Lizzie thắng giải nhờ vai Vân Trang (Thương Ngày Nắng Về): Đã mơ ước suốt 12 năm qua ảnh 2

Giải thưởng là thành quả xứng đáng cho những cố gắng của Minh Huyền trong sự nghiệp.

Vai diễn Vân Trang là một dấu ấn đặc biệt trong sự nghiệp, tạo nên bước ngoặt lớn trong lĩnh vực diễn xuất. Đây cũng là vai diễn dài hơi, nặng ký nhất của Phan Minh Huyền từ khi bước vào con đường diễn xuất, đòi hỏi ở cô một sự nỗ lực rất lớn. Vân Trang là nhân vật có cuộc đời éo le, nội tâm phức tạp, diễn biến tâm lý đa chiều, phức tạp… khiến một diễn viên “tay ngang” như Phan Minh Huyền khá áp lực. Phan Minh Huyền từng chia sẻ, cô từng căng thẳng khi thấy vai diễn quá khó, nhưng cuối cùng đã vượt qua bằng sự nỗ lực không ngừng.

Huyền Lizzie thắng giải nhờ vai Vân Trang (Thương Ngày Nắng Về): Đã mơ ước suốt 12 năm qua ảnh 3

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của nữ diễn viên.

Sự thành công của vai diễn chính là quả ngọt trong sự nghiệp và cuộc sống của nữ diễn viên. Với Thương Ngày Nắng Về, không chỉ được khen ngợi về diễn xuất, Phan Minh Huyền còn được đánh giá là một trong những nữ diễn viên mặc đẹp nhất phim truyền hình Việt nhờ gu thời trang công sở thanh lịch, trẻ trung và rất hợp xu hướng.

Huyền Lizzie thắng giải nhờ vai Vân Trang (Thương Ngày Nắng Về): Đã mơ ước suốt 12 năm qua ảnh 4
Huyền Lizzie thắng giải nhờ vai Vân Trang (Thương Ngày Nắng Về): Đã mơ ước suốt 12 năm qua ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm