Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) đón sinh nhật sớm, bất ngờ nhất là sự xuất hiện của người này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chắc chắn khán giả sẽ bất ngờ khi ngoài nhóm bạn thân thiết của Huyền Lizzie thì có thêm nhân vật này xuất hiện trong tiệc sinh nhật của nữ chính "Thương Ngày Nắng Về".

Còn nhớ vào thời điểm này năm ngoái, bộ phim Thương Ngày Nắng Về quay những cảnh đầu tiên và cũng đúng dịp sinh nhật nữ diễn viên chính Huyền Lizzie (12/6). Đoàn làm phim đã chu đáo chuẩn bị bánh kem, nến để chúc mừng sinh nhật Huyền Lizzie trên phim trường khiến cô vô cùng hạnh phúc.

Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) đón sinh nhật sớm, bất ngờ nhất là sự xuất hiện của người này ảnh 1

Năm ngoái, Huyền Lizzie đón sinh nhật ngay trên trường quay

Một năm sau, nữ diễn viên vẫn bận rộn với nửa cuối Thương Ngày Nắng Về và chắc chắn tên tuổi của cô đã rực rỡ hơn thời điểm này năm ngoái, khi vai Vân Trang ngày càng được khán giả yêu thích. Chắc hẳn nữ diễn viên vẫn vướng lịch quay vào đúng sinh nhật 12/6 nên nhóm bạn thân thiết của cô đã tổ chức bữa tiệc sớm.

Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) đón sinh nhật sớm, bất ngờ nhất là sự xuất hiện của người này ảnh 2

Huyền Lizzie bên hội bạn thân nổi tiếng

Lâu nay, Huyền Lizzie cùng với Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga, Phanh Lee đã là hội chị em đặc biệt của “vũ trụ phim ảnh VTV”. Ngoài ra, nhóm bạn còn có diễn viên Việt Anh, MC Thái Dũng góp mặt và thường tổ chức tiệc tùng, đi du lịch cùng nhau.

Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) đón sinh nhật sớm, bất ngờ nhất là sự xuất hiện của người này ảnh 3
Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) đón sinh nhật sớm, bất ngờ nhất là sự xuất hiện của người này ảnh 4

Đình Tú bất ngờ góp mặt trong bữa tiệc

Điều đặc biệt trong bữa tiệc sinh nhật năm nay của Huyền Lizzie là có thêm Đình Tú xuất hiện. Trong Thương Ngày Nắng Về, nhân vật của Huyền Lizzie và Đình Tú đang có tình yêu lãng mạn và ngoài đời thực, hai diễn viên cũng chơi thân với nhau. Việc Đình Tú xuất hiện cùng với nhóm bạn thân của Huyền Lizzie chứng tỏ hai người ngày càng thân thiết với nhau.

Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) đón sinh nhật sớm, bất ngờ nhất là sự xuất hiện của người này ảnh 5

Hai diễn viên ngày càng thân thiết

Khi Thương Ngày Nắng Về mới bấm máy, Huyền Lizzie thú nhận cô đã e ngại chuyện đóng cặp với Đình Tú vì hai người chỉ biết nhau ngoài đời, lối diễn xuất cũng khác nhau. Đình Tú cũng lo lắng vì tính cách của anh và diễn viên đàn chị có nhiều khác biệt. Chẳng ngờ khi chính thức làm việc chung, cả hai lại có tương tác cực ổn, "phản ứng hóa học" trên phim vô cùng ngọt ngào.

Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) đón sinh nhật sớm, bất ngờ nhất là sự xuất hiện của người này ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm