Thương Ngày Nắng Về: Cơ hội nào để vợ chồng Khánh - Đức tái hợp khi đã nói ra câu này?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hẳn là Vân Khánh phải đau lòng vô cùng khi nói ra câu này trước mặt gia đình chồng, và liệu vợ chồng Khánh - Đức còn có thể quay lại với nhau hay không?

Trước đây, nếu như Vân Khánh ra sức níu kéo thì Đức “xoăn” lại nhất quyết phũ phàng đòi ly hôn. Bởi Đức đinh ninh mình sắp chết, và chia tay là cách duy nhất để Khánh không phải khổ thêm vì anh nữa.

Thương Ngày Nắng Về: Cơ hội nào để vợ chồng Khánh - Đức tái hợp khi đã nói ra câu này? ảnh 1

Đức vẫn đau khổ vì nghĩ mình sắp chết

Giờ đây, Đức “xoăn” đã phát hiện tất cả chỉ là nhầm lẫn, anh cầm nhầm bệnh án của người khác và căn bệnh nan y kia tất nhiên cũng không thuộc về Đức. Khi biết mình vẫn khỏe mạnh bình thường, Đức lại muốn nối lại tình xưa cho vơi bớt những ngày cô đơn lẻ bóng bởi Đức chưa khi nào ngưng thương nhớ vợ con. Nhưng đáng tiếc là giờ đây, Vân Khánh lại không còn tha thiết gì chồng cũ.

Thương Ngày Nắng Về: Cơ hội nào để vợ chồng Khánh - Đức tái hợp khi đã nói ra câu này? ảnh 2

Nhưng hóa ra đó chỉ là nhầm lẫn

Khi hai mẹ con bà Hiền tới nhà thông gia cũ để xin lỗi về những gì Thương đã gây ra, Vân Khánh đã không còn chấp nhận bị nhà chồng khinh rẻ, mỉa mai như trước. Chính cô đã khẳng định luôn với bà Hiền rằng lấy nhầm người là điều đáng sợ nhất và vì thế, chính thức không còn muốn liên quan gì đến gia đình bà Hiền nữa.

Thương Ngày Nắng Về: Cơ hội nào để vợ chồng Khánh - Đức tái hợp khi đã nói ra câu này? ảnh 3

Chỉ có điều Vân Khánh đã không còn muốn liên quan gì đến chồng cũ

Lời chốt hạ của Vân Khánh chứng tỏ cô đã quá thất vọng, chán nản về Đức “xoăn”, đã nhận ra mình kết hôn sai người và muốn sửa chữa sai lầm ấy. Và khi Vân Khánh không có ý định quay lại với Đức “xoăn”, làm thế nào để anh chứng tỏ cho Khánh biết mình đã không còn là chàng trai vô tâm, mải chơi trước kia nữa? Đức “xoăn” chỉ còn cách duy nhất là thay đổi thực sự, trưởng thành hơn, chăm chỉ hơn, là chỗ dựa cho Vân Khánh và các con chứ không phải nguồn cơn gây nên rắc rối.

Thương Ngày Nắng Về: Cơ hội nào để vợ chồng Khánh - Đức tái hợp khi đã nói ra câu này? ảnh 4

Làm thế nào để Đức chuộc lỗi với vợ con?

Thương Ngày Nắng Về: Cơ hội nào để vợ chồng Khánh - Đức tái hợp khi đã nói ra câu này? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm