Huyền My "lấn sân" thiết kế thời trang, trình làng bộ sưu tập đầu tay

Huyền My "lấn sân" thiết kế thời trang, trình làng bộ sưu tập đầu tay
HHT - Nhân dịp xuân về, Huyền My đã kết hợp cùng Oceana London ra mắt bộ sưu tập áo dài cách tân với màu sắc tươi tắn, trẻ trung.

Nhân dịp xuân về, Huyền My đã kết hợp cùng Oceana London ra mắt bộ sưu tập áo dài cách tân với màu sắc tươi tắn, trẻ trung. Với những thiết kế tối giản trong form dáng tạo nên sự thanh lịch được kết hợp cùng những đường cúp, cắt may tinh tế, Huyền My tự tin trình làng bộ sưu tập mới nhất của mình.

Huyền My "lấn sân" thiết kế thời trang, trình làng bộ sưu tập đầu tay ảnh 1

Năm 2017 là năm đánh dấu một năm nhiều kỷ niệm đáng nhớ của Huyền My. Người đẹp đã chinh phục được nhiều thử thách mà bản thân đặt ra, bằng chứng chính là việc cô lọt top 10 Miss Grand International. Huyền My chia sẻ cô rất tự hào về thành tích này bởi chinh phục được nó người đẹp đã phải đánh đổi bởi những giọt mồ hôi, nước mắt và cả máu.

Huyền My "lấn sân" thiết kế thời trang, trình làng bộ sưu tập đầu tay ảnh 2

Năm 2018, Huyền My cho biết cô ấp ủ nhiều dự định mới hứa hẹn sẽ tạo nhiều bất ngờ với công chúng. Và bất ngờ đầu tiên là việc top 10 Miss Grand International chuyển ngạch sang lĩnh vực thiết kế thời trang. Cô muốn khẳng định bản thân với vai trò nhà thiết kế bởi trước đó Huyền My từng có thời gian dài theo đuổi lĩnh vực này. Được biết, Huyền My từng tham gia khóa học ngắn hạn tại Anh với chuyên ngành thiết kế thời trang ứng dụng.

Huyền My "lấn sân" thiết kế thời trang, trình làng bộ sưu tập đầu tay ảnh 3

Nhân dịp xuân 2018, Huyền My hết hợp cùng nhà thiết kế Oceana London ra mắt bộ sưu tập áo dài Tết Collection. Bộ sưu tập với tông màu tươi tắn là sự kết hợp tinh tế giữa nét đẹp truyền thông và màu sắc hiện đại, trẻ trung. Người đẹp chia sẻ: "My đã sử dụng những chât liệt như cotton, lụa, ren hay nhung để tạo nên những trang phục áo dài cách tân. Những màu sắc như đỏ, xanh lá, xanh coban hoặc tone màu paster đem đến nhiều sự lựa chọn cho các tín đồ yêu thích thời trang".

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Nguyễn Gia Hy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm