"Hy sinh" làm "mồi" cho hải âu, chàng trai bất ngờ nổi tiếng khắp các trang mạng xã hội

"Hy sinh" làm "mồi" cho hải âu, chàng trai bất ngờ nổi tiếng khắp các trang mạng xã hội
HHT - Đứng "chịu trận" giữa trời nắng cùng bộ trang phục "không giống ai", chàng trai đã thu hút được sự chú ý không chỉ của những "vị khách" biết bay mà của cả du khách tham quan xung quanh.

Vừa qua, một chàng trai bí ẩn bỗng trở nên nổi tiếng khắp các trang mạng xã hội ở Trung Quốc chỉ vì hành động "không giống ai" của mình. Đoạn video ghi lại hình ảnh chàng trai với bộ trang phục "all black" - toàn màu đen, đeo kính đen và mang khẩu trang màu trắng. Điểm gây chú ý chính là chiếc áo choàng lưới đính đầy những ổ bánh mì tròn phía trên, kể cả chiếc "vương miện" anh đội trên đầu.

Đứng yên bất động dưới trời nắng cùng bộ trang phục lạ, anh chàng nhanh chóng thu hút được sụ chú ý từ phía mọi người xung quanh. Vị trí đứng của anh chính là ngay tại bờ hồ của công viên Green Lake thuộc thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. 

"Hy sinh" làm "mồi" cho hải âu, chàng trai bất ngờ nổi tiếng khắp các trang mạng xã hội ảnh 1

Mọi người gọi anh là "anh trai bánh mì". Cứ mỗi sáng vào đúng 7 giờ, người ta lại thấy anh xuất hiện cùng bộ trang phục quen thuộc. Những chú chim hải âu di cư đến tây nam Trung Quốc chính là thực khách của anh trai bánh mì. Không chỉ làm "hài lòng" những thực khách biết bay, bánh mì của anh còn được gửi cho những du khách tham quan thưởng thức. 

Điều đáng chú ý chính là sau vài giờ đứng yên, anh chàng lập tức dọn sạch những vụn bánh mì rơi vãi xuống đất bằng chổi rồi mới rời đi. Anh trai bánh mì không phải là người duy nhất đến đây để cho hải âu ăn, tuy nhiên, hành động cuả anh đã khiến mọi người phải ấn tượng nhiều nhất.

Theo CCNHK
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.
La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

HHT - Từ nay đến tháng 9/2024, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện khoảng từ 5-7 cơn bão/áp thấp nhiệt đới; trong đó có khoảng 2-3 cơn đổ bộ vào đất liền (số lượng bão/áp thấp nhiệt đới trung bình nhiều năm trên Biển Đông trong thời gian này là từ 6-7 cơn, trung bình nhiều năm đổ bộ vào Việt Nam khoảng 3 cơn).
Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.