Hyoyeon nhập cuộc với Taeyeon (SNSD), chỉ trích SM Ent trên mạng xã hội

Hyoyeon nhập cuộc với Taeyeon (SNSD), chỉ trích SM Ent trên mạng xã hội
HHT - SM Ent đã làm gì để hết Taeyeon (SNSD) lại đến Hyoyeon lên tiếng đá xéo công ty trên Instagram thế nhỉ?

Chuyện là ngày 4/11, MV I got a boy của SNSD đã cán mốc 200 triệu lượt xem trên YouTube, một kỷ lục rất đáng ăn mừng đối với chính SNSD cũng như các fan.

Hyoyeon nhập cuộc với Taeyeon (SNSD), chỉ trích SM Ent trên mạng xã hội ảnh 1

Taeyeon đã nhanh chóng đăng tin vui này lên Instagram của mình kèm theo cảm thán “Tôi cảm ơn tất cả mọi người đã dành tình cảm cũng như sức mạnh của mình cho MV này, cho SNSD, cho các SONE nữa. Xin chúc mừng. Còn SM, mấy người không vui trước tin này hả? Các người đang làm gì vậy?”. Taeyeon đã tag đủ 7 thành viên còn lại của SNSD vào (ngoại trừ Jessica) và Seohyun nhanh chóng nhấn nút “thích”.

Hyoyeon nhập cuộc với Taeyeon (SNSD), chỉ trích SM Ent trên mạng xã hội ảnh 2

Rõ ràng Taeyeon rất bực mình khi phía công ty SM Ent không hề có động thái nào chúc mừng thành tích này của các cô gái, mà chỉ có các thành viên SNSD cũng fan hân hoan mà thôi. Cứ như thể SNSD chẳng liên quan gì đến SM vậy.

Hyoyeon nhập cuộc với Taeyeon (SNSD), chỉ trích SM Ent trên mạng xã hội ảnh 3

Ngay sau đó, đến lượt Hyoyeon cũng không giấu được bất bình chuyện SM Ent làm như chẳng có chuyện gì đáng bận tâm trong khi cột mốc 200 triệu lượt xem là một điều rất đáng nể tại K-Pop. Hyoyeon cũng đăng tải trên mạng xã hội rằng “SONE này, mình tự hỏi SM đang làm gì thế nhỉ. Hôm nay là Chủ Nhật mà. Hahaha”, để ám chỉ rằng cô nàng đang vô cùng thất vọng với công ty chủ quản của mình.

Hyoyeon nhập cuộc với Taeyeon (SNSD), chỉ trích SM Ent trên mạng xã hội ảnh 4

Taeyeon cùng Hyoyeon đã chọn tiếp tục ở lại với công ty SM Ent. Nhưng khi các cô gái thẳng thắn lên tiếng chỉ trích công tỷ quản lý như thế này, thì chắc hẳn Taeyeon, Hyoyeon đã rất không hài lòng với việc SNSD bị SM ngó lơ. Và các SONE thì vô cùng lo lắng trước dấu hiệu xấu, khi biết đâu lại có thêm thành viên của SNSD dứt áo ra đi khỏi SM.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.