“Idol đẹp như tiên tử” Irene ra sao khi đứng cạnh visual đình đám Tzuyu, Jisoo hay Jennie?

HHT - Muốn biết nhan sắc của Irene có đẹp như thiên hạ đồn đại hay được thổi phồng, cứ nhìn trưởng nhóm Red Velvet đứng chung khung hình với các visual hàng đầu như Tzuyu, Jisoo hay Jennie là biết ngay.
“Idol đẹp như tiên tử” Irene ra sao khi đứng cạnh visual đình đám Tzuyu, Jisoo hay Jennie? ảnh 1

Từ khi debut cùng nhóm Red Velvet đến nay, Irene luôn nổi bật với nhan sắc rực rỡ của mình. Không chỉ được khán giả khen ngợi mà chính nhiều idol K-Pop cũng công nhận họ muốn nín thở khi nhìn thấy Irene vì cô quá đẹp. Cũng nhờ ngoại hình đỉnh cao mà Irene dù có gặp bê bối tính cách thì vẫn được nhiều người chấp nhận bỏ qua.

“Idol đẹp như tiên tử” Irene ra sao khi đứng cạnh visual đình đám Tzuyu, Jisoo hay Jennie? ảnh 2

Mới đây, netizen chú ý đến một đoạn video ghi lại cảnh Red Velvet, TWICE và nhiều nhóm nhạc khác đứng chung sân khấu. Irene vô tình đứng cạnh Tzuyu và dù chỉ thấy góc nghiêng, Irene vẫn được khen là nhìn kiêu kỳ nổi bật hơn visual nhóm TWICE.

“Idol đẹp như tiên tử” Irene ra sao khi đứng cạnh visual đình đám Tzuyu, Jisoo hay Jennie? ảnh 3

Trong một lần chung khung hình khác, Irene cũng được chú ý hơn Tzuyu nhờ làn da trắng mịn, trang điểm làm tóc cầu kỳ trong khi Tzuyu nhìn nhẹ nhàng đơn giản.

“Idol đẹp như tiên tử” Irene ra sao khi đứng cạnh visual đình đám Tzuyu, Jisoo hay Jennie? ảnh 4

Khi Irene đứng cạnh “idol xinh như Hoa hậu” Jisoo, cô cũng không hề bị kém cạnh. Jisoo vốn ghi điểm nhờ nụ cười rạng rỡ, tính cách thân thiện thì tương phản là một Irene kiêu sa, thần thái sang chảnh.

“Idol đẹp như tiên tử” Irene ra sao khi đứng cạnh visual đình đám Tzuyu, Jisoo hay Jennie? ảnh 5

Một lần khác, visual của Red Velvet thể hiện khí chất khác biệt hẳn visual BLACKPINK. Irene lạnh lùng kiêu sa còn Jisoo lại nhẹ nhàng thuần khiết.

“Idol đẹp như tiên tử” Irene ra sao khi đứng cạnh visual đình đám Tzuyu, Jisoo hay Jennie? ảnh 6

Thêm một dịp hiếm hoi BLACKPINK và Red Velvet đứng cạnh nhau, Irene dù có đứng ở rìa ngoài cùng nhưng vẫn thu hút mọi ánh nhìn nhờ nhan sắc đẹp không tì vết của mình.

“Idol đẹp như tiên tử” Irene ra sao khi đứng cạnh visual đình đám Tzuyu, Jisoo hay Jennie? ảnh 7

Irene vốn chơi thân với Jennie nên hai cô gái có nhiều dịp bày tỏ tình thương mến thương. Jennie bình thường có khí chất đỉnh cao là thế nhưng cũng chẳng thể lấn át được Irene.

“Idol đẹp như tiên tử” Irene ra sao khi đứng cạnh visual đình đám Tzuyu, Jisoo hay Jennie? ảnh 8

Thậm chí trong khoảnh khắc này, Irene có phần thu hút hơn Jennie cũng như Joy. Tuy rằng Jennie ngồi phía sau và còn bị bàn tay che mất một phần gương mặt nhưng nhan sắc của Irene quả thực rất rực rỡ, đủ giúp cô luôn tự tin đứng cạnh đồng nghiệp.

“Idol đẹp như tiên tử” Irene ra sao khi đứng cạnh visual đình đám Tzuyu, Jisoo hay Jennie? ảnh 12
Tin liên quan