"In A Heartbeat" - phim ngắn siêu dễ thương về tình yêu của những chàng trai

"In A Heartbeat" - phim ngắn siêu dễ thương về tình yêu của những chàng trai
HHT - Một bộ phim hoạt hình ngắn mới toanh với chủ đề về tình yêu đồng giới đang gây nên “cơn sốt” trong cộng đồng mạng.

In A Heartbeat là tác phẩm tốt nghiệp của Beth David Esteban Bravo, sinh viên trường Đại học Mỹ thuật Ringling. Bộ phim kể về cậu bé Sherwin “cảm nắng cái rụp” với cậu bạn đẹp trai Jonathan cùng lớp. Sherwin muốn giấu tìm cảm này, nhưng trái tim của cậu không đồng ý, nó nhảy “tưng tưng” ra khỏi lồng ngực và lao đến theo đuổi Jonathan. Đây là một đề tài mới mẻ trong giới phim hoạt hình nói riêng, vì vậy ngay lập tức, nó đã vượt ra khỏi khuôn viên nhà trường và trở thành một đề tài khiến mọi người xôn xao.

"In A Heartbeat" - phim ngắn siêu dễ thương về tình yêu của những chàng trai ảnh 1

Bravo David nói rằng, bộ phim nhằm khẳng định rằng tình cảm của những người đồng tính chẳng có gì khác biệt so với những người bình thường. Bravo chia sẻ: "9 trong số 10 thanh thiếu niên đồng tính bị bắt nạt do xu hướng giới tính của họ. Trái tim muốn làm những gì nó muốn và điều đó không có gì sai trái". Còn David thì cho hay: "Chúng tôi muốn đưa ra một thông điệp về tình yêu và sự chấp nhận của bản thân các cá nhân đang đấu tranh khẳng định mình là người đồng tính".

Chỉ trong vòng 2 ngày đăng tải trên Youtube, bộ phim đã có đến hơn 6 triệu lượt xem. Trên Twitter và Facebook, rất nhiều thanh thiếu niên trong cộng đồng LGBT đã chia sẻ rằng họ được truyền sự dũng cảm qua bộ phim. Một tài khoản nước ngoài tên Joanne.E.H đã bình luận trên Youtube: “Tôi đã bật khóc khi xem bộ phim này, vì tôi nghĩ rằng tôi và nhân vật trong đó có câu chuyện thật giống nhau. Nhưng chẳng có gì sai trái. Khi trái tim tôi vẫn đập, tôi vẫn còn đủ sức để yêu thương”.

Hãy cùng xem bộ phim hoạt hình vô cùng dễ thương này nhé!

MINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

HHT - Cô ma-nơ-canh mặc đồ Tết ở một trung tâm thương mại tại Malaysia đang là chủ đề gây tranh cãi vì trông rất đáng sợ, khiến nhiều khách đến mua sắm nói rằng họ không dám nhìn. Tuy nhiên, cũng không ít cư dân mạng nước này lại thấy buồn cười, cho rằng trang trí Tết như vậy mới độc đáo.
CĐV Malaysia làm gì khi thua ĐT Thái Lan mà AFF khen là “fan sân khách tuyệt vời nhất”?

CĐV Malaysia làm gì khi thua ĐT Thái Lan mà AFF khen là “fan sân khách tuyệt vời nhất”?

HHT - Sau khi ĐT Malaysia thua 3-0 trước ĐT Thái Lan trong trận Bán kết lượt về AFF Cup 2022, cứ tưởng cổ động viên Malaysia phải cay cú, tức giận. Nhưng không, họ đã có những hành động khiến Liên đoàn Bóng đá ASEAN (AFF) còn phải nhận xét họ là “các fan sân khách tuyệt vời nhất ở ASEAN”. Vậy CĐV Malaysia đã hành xử thế nào?