"In tư" ngôi trường Miss Grand Vietnam 2022 Thiên Ân theo học: Cơ sở vật chất cực xịn!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người đẹp Gen Z sinh năm 2000 Đoàn Thiên Ân vừa trở thành tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. Ngay sau khi Thiên Ân đăng quang, thông tin liên quan đến ngôi trường mà Miss Grand Vietnam theo học được nhiều dân mạng vô cùng quan tâm. 

Đoàn Thiên Ân - người đẹp đến từ Long An vừa đăng quang ngôi vị Miss Grand Vietnam 2022 trong đêm Chung kết tổ chức tại TP.HCM vào tối 1/10. Với danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Đoàn Thiên Ân được trao vương miện danh giá và nhiều giải thưởng giá trị. Bên cạnh đó, cô nàng sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Grand International 2022 diễn ra tại Indonesia từ ngày 5 đến 25/10 tới đây. Như vậy, Thiên Ân chỉ có 4 ngày chuẩn bị để lên đường chinh chiến ở đấu trường nhan sắc quốc tế.

"In tư" ngôi trường Miss Grand Vietnam 2022 Thiên Ân theo học: Cơ sở vật chất cực xịn! ảnh 1

Thiên Ân sinh năm 2000, từng đăng quang Gương mặt nữ sinh Áo dài Việt Nam 2018 khi còn là nữ sinh trường THPT Thủ Thiêm. Cô có gương mặt sáng sân khấu, vóc dáng cân đối với chiều cao 1,75 m, số đo ba vòng 88,5 - 66 - 98 cm. Bên cạnh đó, việc Thiên Ân từng nặng 75 kg và bị miệt thị ngoại hình nhưng đã nỗ lực giảm 15 kg để trở nên tự tin, "lột xác" từ vóc dáng đến gương mặt là câu chuyện truyền cảm hứng mang thông điệp tích cực.

"In tư" ngôi trường Miss Grand Vietnam 2022 Thiên Ân theo học: Cơ sở vật chất cực xịn! ảnh 2

Được biết, Thiên Ân hiện đang theo học tại trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Đây là ngôi trường trọng điểm quốc gia có vai trò tiên phong đối với sự phát triển của các trường thuộc Bộ Công Thương, nằm trong nhóm 10 trường đại học hàng đầu của Việt Nam theo định hướng ứng dụng, ngang tầm với các nước tiên tiến trong khu vực về đào tạo nhân lực chất lượng cao.

"In tư" ngôi trường Miss Grand Vietnam 2022 Thiên Ân theo học: Cơ sở vật chất cực xịn! ảnh 3

Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM. (Ảnh: Website trường)

Cơ sở vật chất nhà trường với trên 500 giảng đường và phòng học rộng rãi thoáng mát, trên 350 phòng thí nghiệm và xưởng thực hành có trang thiết bị hiện đại, các khu nội trú có sức chứa 8.000 người. Nhà ăn sinh viên được xây dựng hiện đại, rộng rãi, sinh viên có thể tự chọn món ăn cho vừa với sở thích và túi tiền theo phong cách tự phục vụ nhằm hội nhập với lối sống hiện đại. Thư viện hiện có trên 200.000 bản sách các loại.

Nhà ăn, kí túc xá sinh viên, nhà truyền thống, phòng tập thể thao đa năng, thư viện điện tử, hệ thống xưởng thực tập, phòng thí nghiệm và các phòng học, giảng đường ngày càng được hoàn thiện theo tiêu chuẩn quốc tế. Các phương tiện tin học trong Nhà trường được nối mạng và kết nối Internet...

"In tư" ngôi trường Miss Grand Vietnam 2022 Thiên Ân theo học: Cơ sở vật chất cực xịn! ảnh 4

Căng tin trường.

"In tư" ngôi trường Miss Grand Vietnam 2022 Thiên Ân theo học: Cơ sở vật chất cực xịn! ảnh 5

Phòng tin học.

"In tư" ngôi trường Miss Grand Vietnam 2022 Thiên Ân theo học: Cơ sở vật chất cực xịn! ảnh 6

Ký túc xá sinh viên.

"In tư" ngôi trường Miss Grand Vietnam 2022 Thiên Ân theo học: Cơ sở vật chất cực xịn! ảnh 7

Phòng tập thể thao.

Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM đào tạo đa dạng các ngành nghề từ Kinh tế; Công nghệ thông tin; Kỹ thuật; Thiết kế; Ngôn ngữ Anh; Luật... cho đến Dược học. Điểm chuẩn trúng tuyển vào trường năm 2022 (xét điểm thi Tốt nghiệp THPT) dao động từ 19 - 26 điểm.

"In tư" ngôi trường Miss Grand Vietnam 2022 Thiên Ân theo học: Cơ sở vật chất cực xịn! ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm