Indonesia: Một phụ nữ choáng váng khi kết hôn 10 tháng mới biết chồng mình là nữ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cư dân mạng Indonesia đang xôn xao trước vụ việc một người phụ nữ ở nước này đòi ly hôn vì mới phát hiện ra “chồng” mình… cũng là phụ nữ. Mà đó là sau 10 tháng kết hôn!

Ly hôn là chuyện chẳng ai muốn nhưng đôi khi không tránh được, và đôi khi, đó cũng là giải pháp tốt nhất trong những tình huống nhất định.

Dù là giải pháp tốt nhất nhưng cũng có những trường hợp, người ta ly hôn vì lý do mà người ngoài khó lòng tưởng tượng ra.

Mới đây, có một vụ việc như vậy ở Indonesia, đó là một người phụ nữ mới cưới được 10 tháng đã đòi ly dị. 10 tháng là thời gian khá ngắn cho một cuộc hôn nhân, nhưng lại là khá dài nếu bạn biết lý do ly hôn: Người phụ nữ vừa phát hiện ra rằng “chồng” cô cũng là phụ nữ!

Indonesia: Một phụ nữ choáng váng khi kết hôn 10 tháng mới biết chồng mình là nữ ảnh 1

Một phụ nữ Indonesia đòi ly hôn vì mới phát hiện ra "chồng" mình cũng là nữ. Ảnh minh họa: eNCA.

Người phụ nữ này chắc chắn rất sốc khi phát hiện ra sự thật, và cư dân mạng còn… sốc hơn vì tự hỏi làm sao mà cưới 10 tháng mới biết giới tính của đối phương cho được!

Theo tờ Tribun Jambi của Indonesia, người phụ nữ này gặp đối phương qua một ứng dụng hẹn hò. “Lúc ấy, “anh ấy” trông đúng là một người đàn ông. “Anh ấy” sống ở Lahat” - người phụ nữ “bị lừa” kể lại.

Trên ứng dụng, người kia ghi tên là Ahnaf Arrafif, tự viết mình là bác sĩ, có nhiều bằng cấp sau khi đi du học.

Hai bên trò chuyện rất hợp nên hẹn hò 2 tuần, rồi Ahnaf đến ở nhà người yêu một tuần.

Indonesia: Một phụ nữ choáng váng khi kết hôn 10 tháng mới biết chồng mình là nữ ảnh 2

Hai người gặp nhau qua ứng dụng hẹn hò và trò chuyện rất hợp. Ảnh minh họa: Anadolu.

Người phụ nữ hiện đang đòi ly hôn nói rằng, trong thời gian Ahnaf ở nhà cô, cô thấy “anh ấy” rất chu đáo, còn giúp cô chăm sóc cha mẹ đang bệnh. Sau đó, Ahnaf cầu hôn cô. Cha mẹ cô rất mừng vì con gái tìm được tấm chồng tốt. Lễ cưới được tổ chức nhanh chóng.

Tuy nhiên, người phụ nữ cũng nhiều lần băn khoăn về “chồng” mình. Chẳng hạn, Ahnaf chưa bao giờ đưa cha mẹ ruột đến gặp gia đình cô.

Sau khi cưới 4 tháng, mẹ của người phụ nữ cũng thấy nghi nghi, vì Ahnaf chẳng bao giờ… thay áo trước mặt mọi người, trong khi nhiều người đàn ông vẫn thoải mái thay áo mà không ngại ngùng gì.

Indonesia: Một phụ nữ choáng váng khi kết hôn 10 tháng mới biết chồng mình là nữ ảnh 3

Netizen Indonesia viết, đúng là "cạn lời" với trường hợp ly hôn này. Ảnh minh họa: Livingly.

Một số chuyện khác thì vì tế nhị nên không được miêu tả rõ ràng, nhưng tóm lại là đến giờ, tức là 10 tháng sau khi cưới, Ahnaf bị gia đình vợ hỏi han gắt hơn nên không thể giấu thêm được nữa, đành thú nhận mình là nữ hoàn toàn.

Tất nhiên, vợ của Ahnaf vô cùng buồn bã và thất vọng, nên đòi ly hôn và thậm chí kiện “chồng” mình. Dù sao, Ahnaf cũng chỉ bị kết tội giả mạo bằng cấp bác sĩ mà thôi.

Indonesia: Một phụ nữ choáng váng khi kết hôn 10 tháng mới biết chồng mình là nữ ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Lễ Khai mạc hè, Ngày Olympic trẻ em và Phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2023 vừa chính thức khai mạc vào sáng ngày 27/5 tại Quảng trường Lâm Viên, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng , thu hút sự tham gia thi đấu của gần 3.000 thanh thiếu nhi, học sinh và nhân dân trên địa bàn tỉnh.