Inspirit bất ngờ hát mừng sinh nhật "chàng trai Kim Ngưu" SungGyu (INFINITE) ngay giữa “Nhạc Hội Song Ca”

Inspirit bất ngờ hát mừng sinh nhật "chàng trai Kim Ngưu" SungGyu (INFINITE) ngay giữa “Nhạc Hội Song Ca”
HHT - Đêm chung kết “Nhạc Hội Song Ca” càng trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết vì sự góp mặt của các chàng trai Vô Hạn INFINITE.

Như đã biết vào trưa nay (16/4), INFINITE đã có mặt ở TP.HCM để tham dự đêm Chung kết chương trình Nhạc Hội Song Ca. Sau bao ngày mong đợi, cuối cùng thời khắc mà các Inspirit mong chờ cũng đã đến. 

Theo dự kiến, INFINITE sẽ trình diễn 4 ca khúc hit của mình là Bad, Back, Thank YouThe EyeINFINITE chính là nghệ sĩ mở màn đêm Chung kết Nhạc Hội Song Ca luôn đấy! Ca khúc đầu tiên nhóm gửi đến khán giả là Back, bản hit được phát hành vào tháng 7/2014.

Inspirit bất ngờ hát mừng sinh nhật "chàng trai Kim Ngưu" SungGyu (INFINITE) ngay giữa “Nhạc Hội Song Ca” ảnh 1

Cuối tháng 3 vừa qua, SungGyu bị gãy xương sườn khi tham gia chơi trò chơi trong một chương trình truyền hình nên bây giờ, anh chàng phải ngồi ghế để diễn. Trước khi diễn, SungGyu đã vẫy tay chào fan.

Inspirit bất ngờ hát mừng sinh nhật "chàng trai Kim Ngưu" SungGyu (INFINITE) ngay giữa “Nhạc Hội Song Ca” ảnh 2

Sau màn trình diễn đầy cuốn hút, INFINITE đã gửi lời chào đến khán giả. Các anh chàng đều tự giới thiệu bằng tiếng Việt theo "mẫu câu": Tôi là + tên. SungGyu lúc này cũng đã đứng lên giao lưu với khán giả. Cả nhóm trông rất thoải mái trên sân khấu. DongWoo nhún nhảy trong lúc giới thiệu làm các fan cười ồ. Anh chàng đích thị là... "Vua tăng động" vì không ngừng nhún nhảy trên sân khấu, dù là lúc hát Ballad hay giao lưu. Dino cũng rất dễ thương và ga lăng nhé. Lúc giao lưu với khán giả, thấy micro của MC Lan Phương có vấn đề, không phát ra tiếng, DongWoo đã định đưa micro của mình cho MC. 

Inspirit bất ngờ hát mừng sinh nhật "chàng trai Kim Ngưu" SungGyu (INFINITE) ngay giữa “Nhạc Hội Song Ca” ảnh 3

Dễ thương không kém là WooHyun. Anh chàng vẫy tay chào fan ở chính diện, rồi quay sang chào bên trái, chào bên phải và chào cả đằng sau nữa. SungGyu thấy vậy mới kéo kéo tay WooHyun lại, nhìn cậu em rồi mỉm cười (chắc có ý bảo WooHyun tém tém lại). Thế là WooHyun chào SungGyu luôn. SungGyu thấy vậy cũng không kém cạnh, chào lại cậu em. 

Inspirit bất ngờ hát mừng sinh nhật "chàng trai Kim Ngưu" SungGyu (INFINITE) ngay giữa “Nhạc Hội Song Ca” ảnh 4

Lúc INFINITE ở trong phòng chờ, vì căn phòng trong suốt nên Inspirit tha hồ chiêm ngưỡng những màn "thả thính" của các chàng trai Vô Hạn: Mở cửa sổ vẫy tay với fan, Dino đội nón lá,...

Sau phần dự thi của các cặp song ca, INFINITE đã quay lại với những màn biểu diễn tiếp theo của mình. Các anh chàng lần lượt chiêu đãi khán giả 3 bài hát: Bad, Thank UThe Eye. Lúc diễn Thank U, anh chàng L cười rất nhiều và vẫy tay liên tục với fan. WooHyun không chỉ vẫy tay 4 phương mà còn thường xuyên "bắn tim" 8 hướng nữa. Thật không hổ danh Namu - "Vua thả thính" của INFINITE mà! Các anh chàng đã cười rất nhiều và cười rất tươi trong buổi tối hôm nay. 

Sau khi INFINITE diễn xong, các fan đã cùng nhau hát rất to ca khúc chúc mừng sinh nhật. Đây chắc hẳn là món quà đặc biệt các bạn dành tặng trưởng nhóm SungGyu, "chàng trai Kim Ngưu" mà các bạn rất mực yêu quý.

Inspirit bất ngờ hát mừng sinh nhật "chàng trai Kim Ngưu" SungGyu (INFINITE) ngay giữa “Nhạc Hội Song Ca” ảnh 5

Tuy thời gian INFINITE Inspirit bên nhau không quá dài nhưng đêm Chung kết Nhạc Hội Song Ca tối nay chắc chắn sẽ là một trong những khoảnh khắc mà các Inspirit không thể nào quên.

TRINA - LILY - Ảnh: GẤU MỠ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm