Instagram có tính năng mới hay ho, "chỉ điểm" ngay lập tức người bạn tương tác nhiều nhất và ít nhất

Instagram có tính năng mới hay ho, "chỉ điểm" ngay lập tức người bạn tương tác nhiều nhất và ít nhất
HHT - Với tính năng mới này của Instagram, người dùng có thể chọn bỏ theo dõi những người ít quan tâm hoặc những người mà bản thân không thích.

Mới đây, Instagram vừa thêm một tính năng mới cực hay ho, cho phép người dùng biết được đâu là những tài khoản mà họ tương tác nhiều nhất và ít nhất. Tính năng này khá hữu ích nếu bạn đang tìm cách giảm bớt những người bạn “ít thân” của mình trên Instagram.

Theo đó, mạng xã hội hình ảnh Instagram vừa tích hợp thêm 2 tính năng là “Most shown in feed” (được hiển thị nhiều nhất trên bảng tin) và “Least interacted with” (tương tác ít nhất). Từ đó người dùng có thể chọn bỏ theo dõi những người ít quan tâm hoặc những người mà bản thân không thích.

Instagram có tính năng mới hay ho, "chỉ điểm" ngay lập tức người bạn tương tác nhiều nhất và ít nhất ảnh 1
Instagram vừa có tính năng cho phép người dùng biết được đâu là những tài khoản mà họ tương tác nhiều nhất và ít nhất. (Ảnh: Instagram)

“Bạn muốn xem tài khoản Instagram nào hiển thị nhiều nhất trên bảng tin của bạn và đâu là người bạn tương tác ít nhất? Giờ đây, bạn đã có thể với tính năng mới của Instagram! Chỉ cần nhấn vào mục ‘Theo dõi’ và bạn sẽ biết được điều này”, Instagram thông báo trên Twitter.

“Tất cả những gì mà chúng tôi mong muốn là gắn kết bạn với những người bạn bè và những điều mà bạn thích. Tuy nhiên, chúng tôi cũng biết rằng, những điều này có thể thay đổi theo thời gian,” Instagram cho biết. “Thế nên, tính năng mới mà Instagram cung cấp sẽ giúp bạn có thể dễ dàng gắn kết với những điều bạn thích trong hiện tại, nơi mà bạn vừa chuyển đến sống hay ngôi trường mới mà bạn vừa đặt chân vào.”

Instagram có tính năng mới hay ho, "chỉ điểm" ngay lập tức người bạn tương tác nhiều nhất và ít nhất ảnh 2
Với tính năng mới này của Instagram, người dùng có thể chọn bỏ theo dõi những người ít quan tâm hoặc những người mà bản thân không thích. (Ảnh: KATIE BUCKLEITNER)

Instagram gần đây cũng đã thêm khả năng sắp xếp danh sách những người theo dõi bạn theo thứ tự từ mới nhất đến cũ nhất nhất. Tính năng này sẽ giúp bạn xem lại các mối quan hệ một cách dễ dàng, từ đó cân nhắc hủy theo dõi với những người bạn không còn nói chuyện nữa.

Tính năng cho phép người dùng biết được đâu là những tài khoản mà họ tương tác nhiều nhất và ít nhất hiện đã có mặt trên phiên bản mới nhất của Instagram. Tuy nhiên, người dùng Android có thể chờ đợi lâu hơn một chút so với người dùng iOS nếu muốn trải nghiệm tính năng này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản

3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản

HHT - Rất nhiều người dùng Facebook chỉ để có thể liên lạc với người thân và bạn bè. Nhưng nếu không bảo vệ và quản lý những thông tin cá nhân thì người khác vẫn vẫn có thể vào trang cá nhân của bạn để xem và nhắn tin. Dưới đây là hướng dẫn cách bảo vệ trang cá nhân của bạn tốt nhất có thể thực hiện bằng điện thoại.
Nhân viên khách sạn Yên Bái lây bệnh từ chuyên gia Ấn Độ dấy lên lo ngại về “biến thể kép”

Nhân viên khách sạn Yên Bái lây bệnh từ chuyên gia Ấn Độ dấy lên lo ngại về “biến thể kép”

HHT - Cuộc khủng hoảng COVID-19 ở Ấn Độ đang rất trầm trọng, dẫn tới việc thiếu giường bệnh, thiếu oxy, thiếu thuốc và vắc-xin. Trong nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng đau lòng này, người ta đang nhắc đến “biến thể kép” của SARS-CoV-2. Vậy “biến thể kép” này nguy hiểm đến mức nào?
Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới

Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới

HHT - Thủy thủ đoàn trên những con tàu lênh đênh ngoài biển đã phải chịu nhiều hiểm nguy rồi, nhưng thủy thủ đoàn trên tàu ngầm còn có thể phải đối mặt với nhiều rủi ro hơn nữa. KRI Nanggala-402 không phải là con tàu ngầm đầu tiên gặp nạn. Trước nó, đã có những vụ tai nạn tàu ngầm khác, cũng rất đau lòng.
Tàu ngầm KRI Nanggala-402 (Indonesia) mất tích: Tình huống nào có thể xảy ra với thủy thủ?

Tàu ngầm KRI Nanggala-402 (Indonesia) mất tích: Tình huống nào có thể xảy ra với thủy thủ?

HHT - Vụ tàu ngầm KRI Nanggala-402 chở 53 người bị mất tích vẫn đang được coi là một bí ẩn. Mặc dù việc tìm kiếm được tiến hành rất khẩn trương nhưng hy vọng thì ngày càng ít. Đây quả là một lời nhắc nhở - có thể rất đau lòng - về sự can đảm của các thủy thủ tàu ngầm. Vậy tình huống nào có thể xảy ra với họ?