Instagram có tính năng mới hay ho, "chỉ điểm" ngay lập tức người bạn tương tác nhiều nhất và ít nhất

Instagram có tính năng mới hay ho, "chỉ điểm" ngay lập tức người bạn tương tác nhiều nhất và ít nhất
HHT - Với tính năng mới này của Instagram, người dùng có thể chọn bỏ theo dõi những người ít quan tâm hoặc những người mà bản thân không thích.

Mới đây, Instagram vừa thêm một tính năng mới cực hay ho, cho phép người dùng biết được đâu là những tài khoản mà họ tương tác nhiều nhất và ít nhất. Tính năng này khá hữu ích nếu bạn đang tìm cách giảm bớt những người bạn “ít thân” của mình trên Instagram.

Theo đó, mạng xã hội hình ảnh Instagram vừa tích hợp thêm 2 tính năng là “Most shown in feed” (được hiển thị nhiều nhất trên bảng tin) và “Least interacted with” (tương tác ít nhất). Từ đó người dùng có thể chọn bỏ theo dõi những người ít quan tâm hoặc những người mà bản thân không thích.

Instagram có tính năng mới hay ho, "chỉ điểm" ngay lập tức người bạn tương tác nhiều nhất và ít nhất ảnh 1
Instagram vừa có tính năng cho phép người dùng biết được đâu là những tài khoản mà họ tương tác nhiều nhất và ít nhất. (Ảnh: Instagram)

“Bạn muốn xem tài khoản Instagram nào hiển thị nhiều nhất trên bảng tin của bạn và đâu là người bạn tương tác ít nhất? Giờ đây, bạn đã có thể với tính năng mới của Instagram! Chỉ cần nhấn vào mục ‘Theo dõi’ và bạn sẽ biết được điều này”, Instagram thông báo trên Twitter.

“Tất cả những gì mà chúng tôi mong muốn là gắn kết bạn với những người bạn bè và những điều mà bạn thích. Tuy nhiên, chúng tôi cũng biết rằng, những điều này có thể thay đổi theo thời gian,” Instagram cho biết. “Thế nên, tính năng mới mà Instagram cung cấp sẽ giúp bạn có thể dễ dàng gắn kết với những điều bạn thích trong hiện tại, nơi mà bạn vừa chuyển đến sống hay ngôi trường mới mà bạn vừa đặt chân vào.”

Instagram có tính năng mới hay ho, "chỉ điểm" ngay lập tức người bạn tương tác nhiều nhất và ít nhất ảnh 2
Với tính năng mới này của Instagram, người dùng có thể chọn bỏ theo dõi những người ít quan tâm hoặc những người mà bản thân không thích. (Ảnh: KATIE BUCKLEITNER)

Instagram gần đây cũng đã thêm khả năng sắp xếp danh sách những người theo dõi bạn theo thứ tự từ mới nhất đến cũ nhất nhất. Tính năng này sẽ giúp bạn xem lại các mối quan hệ một cách dễ dàng, từ đó cân nhắc hủy theo dõi với những người bạn không còn nói chuyện nữa.

Tính năng cho phép người dùng biết được đâu là những tài khoản mà họ tương tác nhiều nhất và ít nhất hiện đã có mặt trên phiên bản mới nhất của Instagram. Tuy nhiên, người dùng Android có thể chờ đợi lâu hơn một chút so với người dùng iOS nếu muốn trải nghiệm tính năng này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm