Instagram có tính năng mới hay ho, "chỉ điểm" ngay lập tức người bạn tương tác nhiều nhất và ít nhất

Instagram có tính năng mới hay ho, "chỉ điểm" ngay lập tức người bạn tương tác nhiều nhất và ít nhất
HHT - Với tính năng mới này của Instagram, người dùng có thể chọn bỏ theo dõi những người ít quan tâm hoặc những người mà bản thân không thích.

Mới đây, Instagram vừa thêm một tính năng mới cực hay ho, cho phép người dùng biết được đâu là những tài khoản mà họ tương tác nhiều nhất và ít nhất. Tính năng này khá hữu ích nếu bạn đang tìm cách giảm bớt những người bạn “ít thân” của mình trên Instagram.

Theo đó, mạng xã hội hình ảnh Instagram vừa tích hợp thêm 2 tính năng là “Most shown in feed” (được hiển thị nhiều nhất trên bảng tin) và “Least interacted with” (tương tác ít nhất). Từ đó người dùng có thể chọn bỏ theo dõi những người ít quan tâm hoặc những người mà bản thân không thích.

Instagram có tính năng mới hay ho, "chỉ điểm" ngay lập tức người bạn tương tác nhiều nhất và ít nhất ảnh 1
Instagram vừa có tính năng cho phép người dùng biết được đâu là những tài khoản mà họ tương tác nhiều nhất và ít nhất. (Ảnh: Instagram)

“Bạn muốn xem tài khoản Instagram nào hiển thị nhiều nhất trên bảng tin của bạn và đâu là người bạn tương tác ít nhất? Giờ đây, bạn đã có thể với tính năng mới của Instagram! Chỉ cần nhấn vào mục ‘Theo dõi’ và bạn sẽ biết được điều này”, Instagram thông báo trên Twitter.

“Tất cả những gì mà chúng tôi mong muốn là gắn kết bạn với những người bạn bè và những điều mà bạn thích. Tuy nhiên, chúng tôi cũng biết rằng, những điều này có thể thay đổi theo thời gian,” Instagram cho biết. “Thế nên, tính năng mới mà Instagram cung cấp sẽ giúp bạn có thể dễ dàng gắn kết với những điều bạn thích trong hiện tại, nơi mà bạn vừa chuyển đến sống hay ngôi trường mới mà bạn vừa đặt chân vào.”

Instagram có tính năng mới hay ho, "chỉ điểm" ngay lập tức người bạn tương tác nhiều nhất và ít nhất ảnh 2
Với tính năng mới này của Instagram, người dùng có thể chọn bỏ theo dõi những người ít quan tâm hoặc những người mà bản thân không thích. (Ảnh: KATIE BUCKLEITNER)

Instagram gần đây cũng đã thêm khả năng sắp xếp danh sách những người theo dõi bạn theo thứ tự từ mới nhất đến cũ nhất nhất. Tính năng này sẽ giúp bạn xem lại các mối quan hệ một cách dễ dàng, từ đó cân nhắc hủy theo dõi với những người bạn không còn nói chuyện nữa.

Tính năng cho phép người dùng biết được đâu là những tài khoản mà họ tương tác nhiều nhất và ít nhất hiện đã có mặt trên phiên bản mới nhất của Instagram. Tuy nhiên, người dùng Android có thể chờ đợi lâu hơn một chút so với người dùng iOS nếu muốn trải nghiệm tính năng này.

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!
Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

HHT - Việc tìm kiếm những dấu hiệu của sự sống đã từng hoặc đang tồn tại trên các hành tinh khác là điều mà giới khoa học theo đuổi từ rất lâu nay. Bởi vậy, hình ảnh một “ô cửa”, trông như thể được xây dựng rất gọn gàng, trên sao Hỏa mà tàu thăm dò mới chụp được khiến nhiều người tin rằng, hẳn là có những sinh vật sống ở đâu đó trong vũ trụ bao la.
Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.