iOS 16.2 Beta của iPhone có thêm tiện ích trên màn hình khóa mà hội "thiếu ngủ" sẽ rất thích

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Apple vừa giới thiệu các tiện ích mới trên màn hình khóa trên iOS 16.2 Beta vừa ra mắt. Tiện ích này thuộc ứng dụng "Sleep", là ứng dụng hệ thống của máy mà hội "thiếu ngủ" hay "mê ngủ" sẽ không thể bỏ qua.

Tiện ích này ngoài lấy dữ liệu từ ứng dụng "Sleep" thì còn lấy thêm từ ứng dụng "Health", cũng như các thông tin từ Apple Watch. Cung cấp thông tin cho người dùng liên quan tới giấc ngủ như thời gian nằm trên giường, chất lượng giấc ngủ.

Tiện ích hình tròn kích thước 1 ô sẽ hiện các thông tin về thời gian nằm trên giường, 2 tiện ích kích thước 2 ô kia sẽ cung cấp dữ liệu dạng cột và dạng thanh chạy từ trái qua phải. Bấm vào tiện ích sẽ mở ra ứng dụng "Sleep".

iOS 16.2 Beta của iPhone có thêm tiện ích trên màn hình khóa mà hội "thiếu ngủ" sẽ rất thích ảnh 1

Tiện ích có sẵn ở kích thước 1 ô hoặc 2 ô, tiện lợi cho người dùng.

Trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, các tiện ích này sẽ thu gọn lại khi máy vào chế độ Always-on Display. iOS 16.2 hiện chỉ dành cho các nhà phát triển, nên tương lai khi ra mắt chính thức có lẽ sẽ có thêm vài tính năng mới.

Trước đó, Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 16.1. Bản cập nhật này không chỉ sửa lỗi mà còn mang đến một số tính năng hữu ích như: Hiển thị mức pin mới, Thư viện ảnh được chia sẻ iCloud, Màn hình khóa/ Tùy chỉnh màn hình chính, Apple Fitness + trên iPhone mà không cần Apple Watch, Giao diện người dùng ảnh chụp màn hình...

iOS 16.2 Beta của iPhone có thêm tiện ích trên màn hình khóa mà hội "thiếu ngủ" sẽ rất thích ảnh 5
Theo Macrumors
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm