iPhone 14 Pro trong concept mới: Không còn tai thỏ, thiết kế giống iPhone 4 đến bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tin đồn về iPhone 14 đã liên tục xuất hiện dù dự kiến tầm 9 tháng nữa dòng sản phẩm này mới được trình làng. Mới đây, một bản concept của iPhone 14 Pro đã rò rỉ cho thấy thiết kế mang hoài niệm về dòng iPhone 4.

Concept iPhone 14 Pro vừa xuất hiện hôm nay cho thấy một thiết kế khá mới lạ. Mô đun camera phía sau của máy vẫn có 3 ống kính nhưng thay vì lồi lên như dòng iPhone 13, chúng lại nằm trên một mặt phẳng như iPhone 4.

iPhone 14 Pro trong concept mới: Không còn tai thỏ, thiết kế giống iPhone 4 đến bất ngờ ảnh 1

Ở mặt trước của chiếc iPhone này, tai thỏ cũng đã biến mất. Apple đã thay thế vào đó một cụm camera hình chữ I, trong đó lỗ đục hình viên thuốc chứa camera selfie còn lỗ nhỏ bên cạnh là dành cho cảm biến Face ID.

iPhone 14 Pro trong concept mới: Không còn tai thỏ, thiết kế giống iPhone 4 đến bất ngờ ảnh 2

Theo đó, màn hình của iPhone 14 Pro có viền nhỏ hơn nhưng vẫn giữ nguyên kích thước 6.1 inch, tần số quét 120Hz, công nghệ LTPO cùng vi xử lý Apple A16. Nguồn tin cho biết iPhone 14 Pro có các cạnh phẳng với nút bấm tròn là để gợi sự liên tưởng và tôn vinh dòng iPhone 4.

iPhone 14 Pro trong concept mới: Không còn tai thỏ, thiết kế giống iPhone 4 đến bất ngờ ảnh 3

Nhìn vào concept có thể thấy thiết kế camera của iPhone 14 Pro nhỏ hơn một chút so với cụm camera của iPhone 13 Pro và 13 Pro Max. Thế nhưng thiết bị này lại trang bị hệ thống ống kinh cao cấp hơn với camera chính 48MP khẩu độ f/1.5, Pixel Binning và Smart HDR 5, cùng với chụp ProRes 8K 60 FPS.

Ngoài ra, máy còn có một ống kính góc siêu rộng 12MP và ống kính tele 12MP với zoom quang học 3x.

iPhone 14 sắp tới hứa hẹn sẽ là một chiếc smartphone với nhiều nâng cấp vượt trội. Không chỉ thiết kế mà cả tính năng và bộ nhớ cũng được cải thiện đáng kể. Một báo cáo gần đây tiết lộ dòng iPhone này sẽ có bộ nhớ lên tới 2TB.

Tuy nhiên, những thông số trên đều đang dừng lại ở mức suy đoán từ những tin tức được cho là rò rỉ trước đó, nếu bạn muốn biết thông tin chính thức về iPhone 14 vào năm sau thì cùng chờ đợi chính Apple tiết lộ nhé!

iPhone 14 Pro trong concept mới: Không còn tai thỏ, thiết kế giống iPhone 4 đến bất ngờ ảnh 7
Theo the Hacker 34
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm