iPhone 15 lộ ảnh render cho thấy màn hình và hai cải tiến đáng chú ý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Apple được mong đợi sẽ ra mắt bốn mẫu iPhone , gồm iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15‌ Pro và iPhone 15 Pro Max, với kích thước màn hình 6.1 inch và 6.7 inch giống như dòng iPhone 14. Tuy nhiên rò rỉ mới cho thấy mẫu tiêu chuẩn sẽ có màn hình lớn hơn chút.
iPhone 15 lộ ảnh render cho thấy màn hình và hai cải tiến đáng chú ý ảnh 1

iPhone 15 bên trái, iPhone 15 Pro bên phải. (Ảnh: 9to5Mac)

Theo tệp 3D CAD được 9to5Mac đăng tải và thiết kế bởi Ian Zelbo, iPhone 15 sẽ có màn hình 6.2 inch. Chưa rõ bản Pro có giống như vậy không, các tệp CAD rò rỉ lúc trước cho chúng ta biết bản Pro sẽ nhỏ hơn chút so với kích thước 6.1 inch trên iPhone 14 Pro, viền mỏng hơn và các cạnh sẽ bo cong hơn.

iPhone 15 lộ ảnh render cho thấy màn hình và hai cải tiến đáng chú ý ảnh 2

iPhone 15 bên trái, iPhone 15 Pro bên phải. (Ảnh: 9to5Mac)

Tệp 3D CAD iPhone 15 tiêu chuẩn này không cho biết các khu vực nút bấm trên máy, chúng ta vẫn được biết rằng bản tiêu chuẩn sẽ có hai camera sau, Dynamic Island, cổng sạc USB Type-C. Tóm lại, iPhone 15 có hai cải tiến đáng chú ý gồm Dynamic Island và màn hình lớn hơn bản tiền nhiệm.

iPhone 15 lộ ảnh render cho thấy màn hình và hai cải tiến đáng chú ý ảnh 3

iPhone 15 bên trái, iPhone 15 Pro bên phải. (Ảnh: 9to5Mac)

Nếu không có gì thay đổi, dòng iPhone 15 dự kiến sẽ ra mắt tại tháng 9 năm nay và giá bán khởi điểm sẽ không thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm. Bạn có mong chờ dòng iPhone mới năm 2023 không?

iPhone 15 lộ ảnh render cho thấy màn hình và hai cải tiến đáng chú ý ảnh 7
Theo MacRumors
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bão số 2 (Prapiroon) và bão Gaemi có thể gây hiệu ứng bão kép trong trường hợp nào?

Bão số 2 (Prapiroon) và bão Gaemi có thể gây hiệu ứng bão kép trong trường hợp nào?

HHT - Cơn bão số 2 (Prapiroon) không phải là cơn bão duy nhất đang hoạt động trong khu vực. Mà ở phía Nam - Đông Nam của Đài Loan (Trung Quốc) còn đang có một cơn bão khác, mạnh hơn, là bão Gaemi. Trong trường hợp nào thì 2 cơn bão này có thể gây ra hiệu ứng bão kép (bão đôi), và hiệu ứng đó là thế nào?