Isaac chia sẻ bí quyết sống còn sau khi chia tay người yêu trong ca khúc mới

Isaac chia sẻ bí quyết sống còn sau khi chia tay người yêu trong ca khúc mới
HHT - Sau 1 năm dành thời gian cho điện ảnh và tìm nguồn cảm hứng cho âm nhạc, Isaac đã trở lại với V-pop với “Đau Đầu” và hình tượng mới mẻ, khác hẳn phong cách nam thần sơ mi trắng trong các ca khúc tình ca như trước .

Đau Đầu tiếp tục là sản phẩm hợp tác của Isaac và nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện - chủ nhân các bài hit của Isaac như Yêu không nghỉ phép, Anh sẽ về sớm thôiTôi đã quên thật rồi. Nội dung ca khúc nói về việc chàng trai đau đầu khi muốn quên nhưng thật sự trong lòng vẫn còn vương vấn và muốn quay về với người yêu cũ.

Isaac chia sẻ: ”Ra mắt sản phẩm trong thời gian có quá nhiều nghệ sỹ cùng ra sản phẩm không phải là áp lực của Isaac mà là việc phải có cảm hứng mới mẻ trong âm nhạc và hình ảnh mới làm Isaac lo nghĩ nhiều, “Đau Đầu” có vẻ là bước đi khá liều của Isaac lúc này nhưng Isaac đã cố gắng đầu tư nhiều công sức cho sản phẩm, mong khán giả sẽ đón nhận.”

Isaac chia sẻ bí quyết sống còn sau khi chia tay người yêu trong ca khúc mới ảnh 1

MV còn có sự tham gia trợ diễn của diễn viên Hoàng Phi và diễn viên Phát La cùng 2 diễn viên song sinh Đăng Thuận - Đăng Hòa. Nội dung MV là câu chuyện hậu chia tay người yêu, Isaac vào vai chàng trai đau khổ khi còn vương vấn tình cũ, nhìn đâu cũng thấy hình bóng người yêu. Nhưng hội bạn thân đã tìm mọi cách để Isaac có thể thoát ra tình trạng đau đầu này: giới thiệu bạn gái mới qua ứng dụng hẹn hò, đi làm đẹp, đi nhậu giải sầu, ngăn cản Isaac mỗi lần muốn gọi điện thoại cho người yêu cũ. Cuối cùng, Isaac đã can đảm ấn nút không theo dõi mạng xã hội người yêu cũ nữa để chinh thức chấm dứt tình trạng đau đầu của mình.

Isaac chia sẻ bí quyết sống còn sau khi chia tay người yêu trong ca khúc mới ảnh 2

Isaac chia sẻ bí quyết sống còn sau khi chia tay người yêu trong ca khúc mới ảnh 3

Lần đầu mời bạn thân Hoàng Phi vào trợ diễn trong MV, Isaac cho biết: "Khi nghĩ ra kịch bản, người đầu tiên Isaac nghĩ sẽ hợp vai là Hoàng Phi, anh bạn thân từ khi đóng chung phim Mùa Viết Tình Ca. Dù bận lịch đóng phim nhưng Phi vẫn tranh thủ dành thời gian quay MV với Isaac. Tuy nhiên trong khi quay thì trời mưa to ảnh hưởng đến lịch quay, Isaac cực kỳ lo lắng vì gần tới giờ Phi phải đi mà chưa xong, Hoàng Phi đã quay sang vỗ vai Isaac nói: Cậu an tâm, tôi dời lịch của mình rồi, nhìn tình hình tôi hiểu cậu mà, tôi sẽ ở lại quay xong MV cho cậu". 

Isaac chia sẻ bí quyết sống còn sau khi chia tay người yêu trong ca khúc mới ảnh 4

Là bóng hồng duy nhất trong MV, cô nàng Khánh Linh là gương mặt thân quen khi tạo ấn tượng tại cuộc thi The Face mùa 2. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, chiều cao 1,70 m và gu thời trang ấn tượng, Khánh Linh còn được mệnh danh là "nữ hoàng lookbook Hà thành". Đây là lần đầu tiên Isaac hợp tác cùng Khánh Linh vì ấn tượng bởi mái tóc tém cá tính của cô. 

Isaac chia sẻ bí quyết sống còn sau khi chia tay người yêu trong ca khúc mới ảnh 5

Sắp tới, Isaac sẽ dành trọn 6 tháng cuối năm cho âm nhạc , dự kiến sẽ khởi quay 2 MV nữa trong tháng 8 và  chờ mong bộ phim điện ảnh Anh trai yêu quái ra mắt công chúng. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm