Isaac mừng "gấp đôi" sinh nhật cùng fan, sẵn sàng trở lại mạnh mẽ sau 2 năm im ắng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Năm nay, do lịch trình làm việc bận rộn, Isaac không thể tổ chức sinh nhật đúng ngày cùng fan như mọi năm. Để dành sự bất ngờ cho thần tượng, những fan thân thiết trong FC đã bí mật lên kế hoạch "đánh lừa" để tổ chức buổi gặp gỡ cho Isaac.

Theo đó, fan tại Hà Nội đã tổ chức tiệc bí mật và chỉ báo cho Isaac biết 4 tiếng trước khi anh ra sân bay về TP.HCM. Trong khi đó, fan tại TP.HCM đã đầu tư hẳn một không gian rộng 300 mét vuông tại Quận 2 để “quẩy” cùng thần tượng. Tất cả đều được các fan đích thân tổ chức và trang trí từng khâu thật tỉ mỉ.

Isaac mừng "gấp đôi" sinh nhật cùng fan, sẵn sàng trở lại mạnh mẽ sau 2 năm im ắng ảnh 1

Isaac tại buổi sinh nhật do FC tại TP.HCM tổ chức.

Isaac mừng "gấp đôi" sinh nhật cùng fan, sẵn sàng trở lại mạnh mẽ sau 2 năm im ắng ảnh 2

Nam ca sĩ trong buổi gặp gỡ fan Hà Nội.

Isaac rất cảm động vì sau 2 năm dịch bệnh, đây là lần đầu tiên anh có thể giao lưu trực tiếp, trò chuyện gần gũi với người hâm mộ. Isaac cũng chia sẻ về những dự án sắp tới như phát hành MV vào tháng 7, vai diễn mới trình làng vào cuối năm. Hiện tại, chủ nhân bản hit Tôi đã quên thật rồi đang đảm nhận vị trí giám khảo cho một chương trình truyền hình thực tế sắp lên sóng.

Isaac mừng "gấp đôi" sinh nhật cùng fan, sẵn sàng trở lại mạnh mẽ sau 2 năm im ắng ảnh 3

Isaac cũng tiết lộ anh sẽ bù đắp cho khán giả bằng buổi fan meeting lớn nhất từ trước đến nay sẽ diễn ra vào cuối tháng 7. Nam ca sĩ hi vọng sẽ có nhiều cơ hội gần gũi và cống hiến nhiều hơn cho khán giả của mình sau 2 năm yên ắng. Đặc biệt, nhiều khán giả ở tuổi trung niên đã tham gia buổi gặp gỡ lần này. Thậm chí, có fan đã làm mẹ "bỉm sữa" đã dắt các thiên thần nhí đến tham dự tiệc sinh nhật khiến Isaac rất bất ngờ và hạnh phúc.

Isaac mừng "gấp đôi" sinh nhật cùng fan, sẵn sàng trở lại mạnh mẽ sau 2 năm im ắng ảnh 4
Isaac mừng "gấp đôi" sinh nhật cùng fan, sẵn sàng trở lại mạnh mẽ sau 2 năm im ắng ảnh 5

Isaac cũng được biết đến là nam ca sĩ thương yêu và chiều lòng fan hâm mộ. Anh thường dành thời gian hỏi tên từng fan hâm mộ để ghi nhớ, trò chuyện với mọi người sau các buổi diễn cũng như cùng fan tổ chức những bữa tiệc kỷ niệm ấm áp. Nam ca sĩ vừa thực hiện xong MV mới nhất dự kiến ra mắt vào tháng 7. Hiện tại, Isaac đang chuẩn bị sản xuất hai MV kế tiếp nằm trong chuỗi dự án âm nhạc của năm 2022.

Isaac mừng "gấp đôi" sinh nhật cùng fan, sẵn sàng trở lại mạnh mẽ sau 2 năm im ắng ảnh 6
Isaac mừng "gấp đôi" sinh nhật cùng fan, sẵn sàng trở lại mạnh mẽ sau 2 năm im ắng ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm