Isaac tái xuất showbiz với album cover, chấp nhận bị so sánh với một nhân vật, vì sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Isaac đã cho ra mắt tập 3 của album cover "Hát Cho Em". Xuất hiện với nhan sắc lịch lãm và chất giọng ấm áp, tập đầu tiên "Hát Cho Em - Phải Chi Lúc Trước Anh Sai" của nam ca sĩ đã nhận về nhiều lời khen từ netizen.

Tháng 12 năm ngoái, sau thời gian dài "ngủ đông" vì đại dịch, Isaac đã tái xuất làng nhạc với album cover The Show - Hát Cho Em. Đây là chuỗi dự án cover các ca khúc bất hủ và được phối lại để thể hiện "chất riêng" của nam ca sĩ. Vừa qua, Isaac đã cho ra mắt tập 3 Hát Cho Em - Mr. Siro sau hai tập đầu nhận được nhiều sự đón nhận từ khán giả.

Isaac tái xuất showbiz với album cover, chấp nhận bị so sánh với một nhân vật, vì sao? ảnh 1

Tập 3 của Hát Cho Em gồm 3 ca khúc của "thánh nhạc sầu" Mr. Siro, mở đầu với Phải Chi Lúc Trước Anh Sai được ra mắt vào tối qua (9/5). Theo đó, cựu trưởng nhóm 365daband chọn "thành phố ngàn hoa" làm địa điểm quay hình. Những thước phim bình yên với hàng thông bạt ngàn của Đà Lạt làm tâm trạng của khán giả "tan chậm" và cảm nhận được rõ hơn sự lắng đọng của bài hát.

Xuất hiện với nhan sắc nam thần và giọng hát vang, ấm, Isaac nhận về nhiều lời khen từ cộng đồng mạng: "Hoàn chỉnh cả phần nhìn và phần nghe", "Giọng của anh rất hợp bài này luôn"...

Tuy nhiên, vẫn vài ý kiến trái chiều cho rằng bài hát này Isaac hát "chưa tới" và Mr.Siro vẫn là người thể hiện tốt nhất. Chia sẻ về lý do chọn nhạc của Mr. Siro, Isaac khẳng định anh muốn tạo nên sự khác biệt: "Nhạc của anh Siro rất hay, toàn bài “hit” nhưng chưa có nhiều bản cover làm lại. Hát nhạc anh Mr Siro rất khó, mất nhiều thời gian tìm ra bản phối phù hợp nên Isaac phải tìm thế mạnh theo màu giọng của mình".

Bên cạnh đó, nói về dấu ấn quá lớn của Mr. Siro trong các bài hát của anh, Isaac cho biết: "Trong tim của các khán giả yêu thích âm nhạc của anh Mr Siro thì bản cover của Isaac sẽ không thể nào so sánh được với bản gốc. Isaac chỉ muốn làm mới theo cách của mình để gửi đến khán giả yêu mến phong cách âm nhạc của Isaac".

Isaac tái xuất showbiz với album cover, chấp nhận bị so sánh với một nhân vật, vì sao? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm