Teaser MV "Có Không Giữ Mất Đừng Tìm" của Trúc Nhân làm netizen liên tưởng tới… phim ma?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa qua, Trúc Nhân đã hé lộ hình ảnh đầu tiên của MV "Có Không Giữ Mất Đừng Tìm". Màu sắc kinh dị cùng giọng hát ma mị xuất hiện cuối teaser khiến người hâm mộ không khỏi tò mò.

Sau khi “nhá hàng” poster rực rỡ, tạo hình bảnh bao giữa khung cảnh đặc chất carnival (lễ hội), Trúc Nhân tiếp tục khiến khán giả “ngỡ ngàng và bật ngửa” với phong cách lẫn màu sắc huyền bí trong teaser MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm.

Trái ngược với chất hóm hỉnh, trào phúng của ca khúc từng được giới thiệu tới người nghe, Trúc Nhân đã “khoác” chiếc áo hoàn toàn mới cho sáng tác của Bùi Công Nam. Câu hát ma mị, đầy rùng rợn xuất hiện cuối teaser dự báo về một bản phối khó đoán, bất ngờ.

Đặc biệt, phân cảnh “nhá hàng” loạt diễn viên với ánh mắt hoang dại như đoàn quân zombie càng khiến khán giả tin vào một MV kinh dị. Danh tính nhân vật nữ “đè đầu, cưỡi cổ” anh chàng cũng được giấu kỹ, vì thế càng khiến người hâm mộ thêm đoán già đoán non.

Teaser MV "Có Không Giữ Mất Đừng Tìm" của Trúc Nhân làm netizen liên tưởng tới… phim ma? ảnh 1
Teaser MV "Có Không Giữ Mất Đừng Tìm" của Trúc Nhân làm netizen liên tưởng tới… phim ma? ảnh 2

Bên cạnh nữ chính MV, lựa chọn ra MV cho ca khúc Có Không Giữ Mất Đừng Tìm cũng là một trong các thắc mắc lớn đối với nhiều người. Nếu theo dõi hành trình của Trúc Nhân, người hâm mộ đều biết Có Không Giữ Mất Đừng Tìm đã từng được nam ca sĩ trình diễn trên sân khấu một gameshow ăn khách.

Là nghệ sĩ của những điều bất ngờ, việc ra mắt bài hát từng được biết đến trước đó khiến nhiều khán giả e ngại về độ bùng nổ. Trúc Nhân thừa nhận điều này là bài toán khó đối với anh.

“Để làm mọi người quên đi ấn tượng ban đầu về ca khúc, có rất nhiều bản phối lý tưởng được ra đời. Đến lúc tưởng đã hoàn tất để giới thiệu với mọi người, Nhân lại cảm thấy nó chưa đủ, chưa đã và thiếu chút xíu bất ngờ. Nhân quyết định đập đi, xây lại toàn bộ vào sát giờ để ca khúc này vừa có tinh thần nhưng vẫn giữ được cái chất của mình. Đến tận hôm nay, Nhân mới đủ tự tin ra mắt mọi người thay vì tháng 3 hoặc tháng 4 như dự tính.” - Trúc Nhân nói.

Teaser MV "Có Không Giữ Mất Đừng Tìm" của Trúc Nhân làm netizen liên tưởng tới… phim ma? ảnh 3

Giọng ca Sáng mắt Chưa chia sẻ thêm, MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm là dự án âm nhạc trầy trật nhất trong 10 năm làm nghề của anh. Không chỉ mất 5 ngày quay liên tục, trải qua thời gian dài cho việc “ướm” bản phối để mọi thứ được đặt để vừa vặn nhất, sự đóng góp từ ê-kíp đông đảo còn là điều Trúc Nhân tự hào về dự án lần này.

Teaser MV "Có Không Giữ Mất Đừng Tìm" của Trúc Nhân làm netizen liên tưởng tới… phim ma? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm