"ISAC 2018": Sana (TWICE) nhập viện vì viêm ruột, thành viên nhóm IMFACT chấn thương vai

"ISAC 2018": Sana (TWICE) nhập viện vì viêm ruột, thành viên nhóm IMFACT chấn thương vai
HHT - Những sự cố bất ngờ trong quá trình ghi hình "Đại hội thể thao thần tượng" khiến các fan vô cùng lo lắng.

Ngày hôm qua (15/1) TWICE cùng nhiều nhóm nhạc thần tượng đã có mặt tại sân đấu để ghi hình Đại hội thể thao thần tượng năm 2018 (ISAC). Tuy nhiên, ngay giữa chương trình, Sana đã bị đau bụng và đã được đưa đến bệnh viện chưa trị ngay sau đó.

"ISAC 2018": Sana (TWICE) nhập viện vì viêm ruột, thành viên nhóm IMFACT chấn thương vai ảnh 1

Theo thông tin từ công ty, Sana đã bị viêm ruột. Hiện giờ cô nàng đã xuất viện và đang nghỉ ngơi tại kí túc xá để hồi phục sức khỏe. Nguồn tin từ JYP cũng cho biết rằng hiện tại lịch trình của Sana sẽ tùy thuộc vào tình trạng của cô. TWICE dự kiến sẽ bắt đầu chương trình quảng cáo ở Nhật với chuyến lưu diễn xuyên quốc gia vào tháng Hai.

Cũng trong ngày ghi hình đầu tiên của ISAC, thành viên Ungjae (IMFACT) - người đang tham gia chương trình sống còn The Unit đã bị chấn thương khi tham gia phần biểu diễn aerobic cùng nhóm. Sau khi màn biểu diễn kết thúc, anh chàng đã bị đau ở vai và được các nhân viên đưa tới bệnh viện để kiểm tra. Công ty quản lý cho biết Ungjae không khỏe ngay cả trước khi thi. 

"ISAC 2018": Sana (TWICE) nhập viện vì viêm ruột, thành viên nhóm IMFACT chấn thương vai ảnh 2

Các fan không khỏi lo lắng và mong rằng sẽ không có thần tượng nào bị thương trong quá trình ghi hình ISAC nữa. 

ISAC năm nay có sự tham gia của TWICE, Red Velvet, GFRIEND, Lovelyz, LABOUM, Oh My Girl, DIA, Cosmic Girls, gugudan, APRIL, PRISTIN, Weki Meki, DreamCatcher, CLC, MOMOLAND, RISTIN, Weki Meki, MOMOLAND, SNUPER, KNK, BTOB, VIXX, SEVENTEEN, NU’EST W, MONSTA X, ASTRO, NCT 127, UP10TION, SNUPER... Chương trình được tổ chức vào hai ngày 15 và 22/1, để kịp phát sóng vào dịp Tết Nguyên đán.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm